Vui hội trăng rằm 2014

Một mùa trung thu nữa lại về, như thường lệ CARA (tên gọi cũ: iSmartKids) đã tổ chức thành công chương trình “Vui hội trăng rằm” cho toàn thể học sinh theo học.

 

vui hội trăng rằm 2014
Các bé tham gia vẽ  về chủ đề “Vui hội trăng rằm”

Trung thu năm nay, học sinh được tham gia những hoạt động hấp dẫn, sôi nổi từ đầu đến cuối chương trình. Đầu đêm hội, các con được theo dõi tiết mục múa lân vô cùng sôi động.

 

vui hội trăng răm 2014 (1)
Các bạn nhỏ háo hức mong chờ múa lân

Các bé cùng nhau chào đón “Vui hội trăng rằm” với tiết mục “Đố vui có thưởng” với những câu hỏi liên quan đến sự tích tết trung thu . Các bé tham dự rất nhiệt tình và tỏ ra vô cùng thích thú với phần chơi này.

 

vui hội trăng răm 2014 (2)
Các bé hào hứng tham gia tiết mục đố vui nhận quà

 

Các bạn nhỏ còn được chia thành hai đội để làm bánh trung thu và làm đèn lồng, mặt nạ. Còn gì thú vị hơn khi được tự tay mình làm ra những chiếc bánh xinh xinh để dành tặng bố mẹ, bạn bè. Hình ảnh các con nhào bột, cho bánh vào khuôn với ánh mắt trông chờ chiếc bánh ra đời để thưởng thức hay khoe với bố mẹ mới đáng  yêu làm sao!

 

vui hội trăng răm 2014 (4)
Các bé nhiệt tình học cách làm bánh Trung thu

 

Mỗi bạn nhỏ được chọn một chiếc đèn kèm theo một chiếc mặt nạ với màu sắc ưa thích sau đó thực hiện trang trí chúng bằng sự sáng tạo của riêng mình.

 

vui hội trăng răm 2014 (5)
Các bé học cách làm và tự trang trí mặt nạ

 

Các bé chăm chú phết hồ, tỉ mỉ dán những bông hoa, chiếc lá đủ màu để chiếc đèn của mình thêm phần lung linh, rực rỡ. Ai nấy đều hết sức trân trọng và nâng niu sản phẩm của mình.

vui hội trăng răm 2014 (6)
Các cô dạy bé làm và trang trí đèn lồng

 

Đêm hội trung thu không thể thiếu tiết mục rước đèn, phá cỗ. Một lần nữa các bạn nhỏ được đi rước đèn cùng những chú lân đầy màu sắc.

 

vui hội trăng răm 2014 (7)
Các bé hào hứng tham gia múa lân

 

Đêm hội trăng rằm tại iSmartKids kết thúc với màn phá cỗ, chia quà rộn rã tiếng cười và niềm vui. “Vui hội trăng rằm 2014” đã khép lại nhưng dư âm đẹp đẽ của nó sẽ mãi còn trong lòng các bạn nhỏ.

 

vui hội trăng răm 2014 (8)
Màn múa lân kết thúc chương trình