Tổng kết khóa học Bé vui khoa học – Khóa 2

♦    Với mục đích mang lại cho trẻ niềm đam mê với khoa học, khơi gợi tinh thần ham học hỏi, khám phá thế giới xung quanh, Hệ thống giáo dục kỹ năng sống Cara (tên gọi cũ: Trung tâm Đào tạo và Phát triển tài năng trẻ em iSmartKids) đã tổ chức khóa học iSmartScience – Bé vui khoa học cho các bé từ 4 – 8 tuổi. Khóa học đã thu hút sự quan tâm của rất nhiều các bậc phụ huynh và các con trong độ tuổi từ 4 – 8 ở các trường khác nhau.
♦    Tiếp nối thành công của khóa học thứ nhất, Hệ thống giáo dục kỹ năng sống Cara đã kết hợp với Trường mầm non Vườn Hoàng Gia tổ chức khóa học iSmartScience – Bé vui khoa học khóa 2 tại Hệ thống giáo dục kỹ năng sống Cara. Khóa học được tổ chức dành riêng cho các con đang theo học tại Trường mầm non Vườn Hoàng Gia. Ngay từ những buổi học đầu tiên, Trung tâm đã nhận được những phản hồi tích cực từ phía các bậc phụ huynh và học sinh.

 

bé vui khoa học khóa 2

bé vui khoa học khóa 2(2)
Các con chăm chú nghe cô giáo giảng bài

Trải qua 3 buổi học với nội dung thú vị và đa dạng cùng với những thí nghiệm trực quan sinh động, ứng dụng khoa học bổ ích và lý thú, các con đều tỏ ra rất hào hứng. Bé nào cũng thích thú khi tự mình được làm những thí nghiệm hay và lạ, được mang những sản phẩm của mình về để khoe với bố mẹ. Các phụ huynh cũng rất vui khi thấy con hào hứng, chủ động tới lớp học. 

bé vui khoa học khóa 2(3)

 

bé vui khoa học khóa 2(4)

 

bé vui khoa học khóa 2(5)
Một số hoạt động trong buổi học

Kết thúc khóa học, các cô giáo thay mặt cho Trung tâm đã trao bằng chứng nhận tham dự khóa học cho các con. Đồng thời, giáo viên  cũng có những trao đổi trực tiếp với phụ huynh về quá trình học tập của con tại Trung tâm cũng như giải đáp những thắc mắc, băn khoăn của các bậc phụ huynh. Các phụ huynh rất hài lòng với những nhận xét đánh giá của các cô và mong muốn con có nhiều cơ hội hơn nữa được học tập tại Trung tâm.
Trước giờ chia tay, cô trò và các bạn trong lớp đã cùng nhau chụp ảnh lưu niệm tại Trung tâm:
 

bé vui khoa học khóa 2(6)

 

bé vui khoa học khóa 2(7)
Các con được trao bằng chứng nhận Certificate

Trung tâm hy vọng các bé sẽ ngày càng có nhiều tiến bộ trong học tập cũng như trong việc rèn luyện các kỹ năng để hoàn thiện bản thân. Chúc các con thành công !