Tổng kết khóa học bé vui khoa học – Khóa 1

Ngày 21 tháng 11 vừa qua, Hệ thống giáo dục kỹ năng sống Cara (tên gọi cũ: trung tâm iSmartKids) đã tổ chức buổi học cuối cùng, cùng lễ tổng kết, đánh giá và trao bằng chứng nhận cho các bé đã hoàn thành khóa học khám phá “Bé vui khoa học”.  
♦   Trẻ em luôn tò mò với mọi thứ xung quanh mình. Trí tò mò, nếu được nuôi dưỡng và phát triển đúng cách, sẽ góp phần làm khơi dậy ham muốn học hỏi và khám phá ở trẻ. Dựa trên những nhu cầu mang tính thực tiễn đó, chương trình “iSmartScience – Bé vui cùng Khoa học” của Trung tâm đã giúp cho các bé có những kiến thức bổ ích, lý thú thông qua các thí nghiệm và ứng dụng khoa học của cuộc sống ngày ngay tại lớp học. Ngoài việc cung cấp những kiến thức về khoa học-tự nhiên, chương trình cũng tạo cho bé cơ hội rèn luyện các kỹ năng quan trọng như: tư duy logic, kỹ năng giao tiếp, kỹ năng làm việc nhóm, khả năng giải quyết vấn đề một cách linh hoạt, sáng tạo, tăng cường sử dụng các giác quan trong nghiên cứu khoa học, khơi gợi sự ham học hỏi và khám phá thế giới xung quanh…
♦   Các bạn học sinh rất hào hứng khi tham gia khóa học, các giáo viên luôn tận tình theo dõi sát xao việc học của học sinh, đồng thời cũng đưa ra những mặt còn hạn chế, cần phải khắc phục ở các con để giúp các con ngày càng tiến bộ hơn nữa.
♦   Kết thúc khóa học, với mong muốn tìm ra những hướng học tập tốt nhất cho học sinh, cả giáo viên và phụ huynh đều cởi mở tâm sự và chia sẻ. Những phụ huynh có thắc mắc, băn khoăn đều được các cô giáo tận tình giải đáp ở buổi học cuối cùng. Các phụ huynh tỏ ra khá hài lòng với những nhận xét, đánh giá cũng như những giải đáp mà giáo viên đưa ra.
♦   Cuối buổi tổng kết, giáo viên thay mặt cho Trung tâm trao bằng chứng nhận Certificate cho từng học sinh đã tham gia và hoàn thành khóa học.

Một số hình ảnh trong buổi học tổng kết khóa học:

tổng kết bé vui khoa học

 

tổng kết bé vui khoa học(2)

 

tổng kết bé vui khoa học(3)

 

tổng kết bé vui khoa học(4)

tổng kết bé vui khoa học(5)

tổng kết bé vui khoa học(6)

Trung tâm hi vọng sẽ góp phần là cầu nối vững chắc, giúp các bậc phụ huynh có những lựa chọn đúng đắn, mang lại những kết quả học tập tốt nhất cho các con.