Hợp tác đầu tư, chuyển giao mô hình giáo dục kỹ năng sống cho trẻ em

Hệ thống giáo dục kỹ năng sống Cara (tên gọi cũ: Trung tâm Đào tạo và Phát triển Tài năng Trẻ em iSmartKids) là trường học làm giàu kiến thức; phát triển kỹ năng sống, trí tuệ cảm xúc cho học sinh mầm non và tiểu học.

Mục tiêu của chúng tôi là đem lại cho trẻ một nền giáo dục toàn diện và vững chắc. Trên cơ sở hợp tác với các đối tác, tập đoàn giáo dục có uy tín trên thế giới, CARA triển khai giảng dạy các chương trình giáo dục hiện đại để đáp ứng nhu cầu học tập của trẻ em Việt Nam. Qua 5 năm hoạt động, cho đến nay CARA là một trong những lựa chọn hàng đầu của phụ huynh tại Hà Nội khi đăng ký cho trẻ tham gia các chương trình giáo dục kỹ năng sống, làm giàu kiến thức toàn diện.

 

Các chương trình giáo dục của CARA bao gồm:

   ♦  Chương trình làm giàu kiến thức & phát triển kỹ năng FasTracKids STEM của Hoa Kỳ.
   ♦  Chương trình giáo dục kỹ năng sống toàn diện iSmartPro cho học sinh mầm non và tiểu học.
   ♦  Chương trình học hè bán trú Cara Summer cho học sinh mầm non và tiểu học.

 

Ngoài việc thường xuyên tổ chức các lớp học tại cơ sở CARA 299 Trung Kính, chúng tôi còn hợp tác tổ chức các chương trình giáo dục kỹ năng sống cho học sinh của các trường mầm non, tiểu học uy tín tại Hà Nội như: Tiểu học Đoàn Thị Điểm, Mầm non Lý Thái Tổ 2, Mầm non Hoa Trà My…

 

Với những thành công đã đạt được trong thời gian qua. với mong muốn mở rộng mô hình giáo dục kỹ năng sống toàn diện cho trẻ, chúng tôi sẵn sàng hợp tác với các đối tác là tổ chức, cá nhân yêu thích ngành giáo dục đào tạo trẻ em và có nhu cầu đầu tư, thành lập mô hình trung tâm giáo dục kỹ năng sống trẻ em như CARA.

 

Hoptac_Banner

 

Các tổ chức, cá nhân có nhu cầu xin liên hệ:

 

Hệ thống giáo dục kỹ năng sống Cara.

Địa chỉ: Tầng 9, tòa nhà Sun Square, 21 Lê Đức Thọ, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Tel: (84 4) 35558805

Email: contact@ismartkids.vn

Website: www.ismartkids.vn