Happy BirthDay Fastrackids tháng 5/2014

Tháng 5 về mang theo nhiều cảm xúc bất chợt, tháng 5 hoa phượng đỏ, tháng năm với những kỷ niệm gia đình ấp áp và  tháng 5 đầy ắp những  yêu thương với sự ra đời của các thiên thần bé nhỏ.

Để ghi dấu sự một trong những sự kiện trọng đại trong tháng 5 này, CARA (tên gọi cũ: iSmartKids) cũng đã tổ chức cho các thiên thần FasTracKids có ngày sinh tháng 5 một sinh nhật thật vui, ấm áp và nhiều ý nghĩa.

Buổi họp giao ban đầu tháng 5 bắt đầu với bầu không khí vui vẻ đầy nhiệt huyết về ý tưởng cho ngày sinh nhật, các bộ phận hào hứng bắt tay vào chuẩn bị với hi vọng mang đến cho các con một buổi sinh nhật đáng nhớ. Những hình ảnh ngộ nghĩnh, đáng yêu: Chuột mickey, gấu trúc, Mèo kitty…được các cô tự tay cắt, vẽ để tạo bất ngờ cho các con yêu quý.

sinh nhật fastrackids 2014

 

Những câu nói thơ ngây của các con cũng đủ làm các cô cảm thấy ấm lòng:

  –         “Cô ơi hôm nay là sinh nhật ai thế ạ?”…“Tháng 7 là sinh nhật con, cô làm đẹp hơn thế cô nhé”

  –         “Cô ơi, con thích Chuột Mickey lắm”

  –         “Cô ơi ngày nào lớp mình cũng có các bạn sinh nhật thế này thì vui cô nhỉ.”

Buổi sinh nhật diễn ra trong không khí vui vẻ, đầy ắp tiếng  nói cười của các con và sự hài lòng của các cha mẹ. Trong tấm ảnh chụp lại, bạn nào cũng cười toe toét vì vui sướng. Các con thi nhau tạo dáng, hào hứng  chụp ảnh cùng ba nhân vật chính của tháng 5.

sinh nhật fastrackids 2014(1)

Khép lại tháng 5 với con đường bằng lăng tím và những chùm phượng rực đỏ, chúng ta sẽ cùng nhau đón chào tháng 6 yêu thương với sinh nhật của các thiên thần FasTracKids trong  tháng 6.

CARA chúc cho các con có một sinh nhật vui vẻ, hạnh phúc bên gia đình và ngôi nhà CARA thân yêu.

Một số hình ảnh của buổi sinh nhật các thiên thần FasTracKids tháng 5:

sinh nhật fastrackids 2014(2)

 

sinh nhật fastrackids 2014(3)

 

sinh nhật fastrackids 2014(4)