Khóa học hè bán trú 5* Avatar Land

♦   Theo các chuyên gia, thực tế, vào mùa hè, ngoài việc vui chơi, dã ngoại, thăm thú người thân, trẻ cũng cần có thời gian để ôn lại kiến thức hay đơn giản học thêm một môn học nhẹ nhàng nào đó. Bên cạnh đó, ngoài thời gian vui chơi cùng con cái, các bậc phụ huynh cũng phải dành thời gian cho công việc, nên cho con đi học hè vừa giúp trẻ có thêm kiến thức, rèn luyện kỹ năng sống, các bậc cha mẹ cũng yên tâm làm việc.
♦   Nhưng làm thế nào để trẻ có mùa hè vừa ý nghĩa và bổ ích? Điều này phụ thuộc rất nhiều vào việc lựa chọn trường, môn học, các hoạt động phù hợp với lứa tuổi của con. 

♦   Hiện nay, có rất nhiều hoạt động, chương trình dạy hè cho trẻ, nên các bậc cha mẹ cần cân nhắc đến các yếu tố: an toàn, vui chơi giải trí và ôn tập, củng cố kiến thức cho trẻ trong mùa hè này. Một lớp học bổ ích kết hợp giữa học tập, vui chơi, dã ngoại và được chăm sóc cẩn thận không chỉ khiến bé duy trì được thói quen học tập mà còn tăng sự hào hứng cho trẻ, góp phần quan trọng trong việc hỗ trợ sự phát triển trí thông minh, cách bày tỏ cảm xúc và kỹ năng giao tiếp của trẻ.

 

Giờ học kỹ năng thuyết trình của các bé

 

♦   Cho trẻ học hè không có nghĩa là tạo gánh nặng cho trẻ, quan trọng là các bậc cha mẹ cho con học như thế nào để luôn tạo hứng thú học tập cho con, con vẫn được củng cố, bổ sung kiến thức và vui chơi rèn luyện.
♦   Thấu hiểu nỗi lo lắng của các bậc cha mẹ, và để đáp ứng nhu cầu học tập cũng như vui chơi của các bé trong dịp hè, hàng năm Hệ thống giáo dục kỹ năng sống Cara (tên gọi cũ: Trung tâm Phát triển Tài năng Trẻ em iSmartKids) (tiền thân là Học viện EQ) tổ chức chương trình học Trại hè bán trú 5* Avatar Land.

Chương trình được xây dựng dựa trên sự lựa chọn các môn học phù hợp, cân bằng hợp lý giữa thời gian học và thời gian dành cho các hoạt động vui chơi. Chương trình Trại hè bán trú 5* Avatar Land thu hút hàng trăm lượt đăng ký học mỗi năm và là một trong những lựa chọn hàng đầu của phụ huynh tại Hà Nội.
Thông tin chi tiết chương trình quý phụ huynh tham khảo nội dung chương trình hè bán trú