Trại hè bán trú 5* Avatar Land

Ngồi cả ngày trước màn hình ti vi, quanh đi quẩn lại với mấy món đồ chơi nhàm chán, hoặc quay cuồng với học thêm văn hóa – đó là mùa hè quen thuộc của không ít trẻ em thành phố ngày nay. Sợ con ra ngoài sức khỏe bị ảnh hưởng bởi thời tiết nóng nực, không khí ô nhiễm, nhiều người lạ qua lại, không có chỗ chơi là những lo lắng băn khoăn rất thường tình của cha mẹ song vô tình lại làm mất đi quãng thời gian hè đáng quý của con.


Học sinh tham gia các hoạt động ngoại khóa tại trại hè bán trú 5* Avatar Land


Vậy hãy cho con một mùa hè phù không chỉ phù hợp với con mà còn phù hợp với hoàn cảnh nơi con lớn lên.

Đừng cứng nhắc buộc con phải tham gia những hoạt động ngoại khóa ngoài trời khi mà ngoài kia, nhiệt độ lên đến gần 50 độ C và không khí đầy mùi xăng xe, khói bụi…

Đừng tham vọng bắt con phải học hết Toán, lại đến Văn, lại đến Tiếng Anh… khi mà trong năm học con đã quá mệt mỏi bởi những kỳ thi áp lực và kỳ vọng thành tích quá lớn từ gia đình.

Đừng vô tâm nhốt con ở trong nhà chỉ với tivi, máy tính bảng hay những đồ chơi vô tri – những thứ có thể khiến con trở nên dè dặt, nhút nhát và khép kín hơn khi mà bạn bè con được tham gia biết bao nhiêu hoạt động ngoại khóa bổ ích để phát triển.

→ Không thiếu những chương trình hè vừa cho con được học những kiến thức thú vị, vừa rèn luyện kỹ năng và thể chất, vừa cho con những kỷ niệm đáng nhớ. 

Trại hè bán trú 5* Avatar Land Hành tinh xanh mãi xanh 2020


Trại hè bán trú 5* – Avatar Land
là chương trình trại hè diễn ra trong vòng 8 tuần với mục tiêu mang đến cho học sinh một kỳ nghỉ vừa bổ ích vừa lý thú, kết hợp 4 yếu tố: Kỹ năng, thể chất, nghệ thuật, dã ngoại trải nghiệm. Tham gia vào chương trình các bạn học sinh sẽ trở thành những nhà nghiên cứu khoa học, những người anh hùng với sứ mệnh khám phá vùng đất Avatar land đầy bí ẩn.Với mỗi tuần học là một chủ đề riêng biệt, các bạn học sinh sẽ được thỏa sức đắm chìm vào thế giới của người
Na’vi. Đặc biệt, khung chương trình được thiết kế sáng tạo qua việc lồng ghép các yếu tố rèn luyện kỹ năng, nghệ thuật, STEM, thể chất và các hoạt động dã ngoại trải nghiệm.

CHỦ ĐỀ HỌC TẬP TẠI TRẠI HÈ 5* AVATAR LAND HÀNH TINH XANH MÃI XANH 2020:

  • Các bạn học sinh sẽ có những giờ học cực kỳ thú vị và mới lạ với những hoạt động trải nghiệm STEM mà các bạn học sinh “chưa-từng-được-trải-nghiệm” như chế tạo mô hình nhà trên cây, chế tạo cối xay gió, chế tạo máy phát điện, chế tạo ô tô chạy bằng hơi, chế tạo Robot…
  • Hoạt động nghệ thuật, sáng tạo như vẽ, múa dân gian, nhảy K-Pop, ảo thuật…
  • Dã ngoại tại trạm đa dạng sinh học tại Mê Linh để tìm hiểu về hệ sinh vật, khu Avatar land ở cổ loa, khám phá xưởng mộc tại Avatar land.
  • Hoạt động rèn luyện thể chất như bóng rổ, đá bóng, bơi lội, võ thuật…
  • Hoạt động dã ngoại trải nghiệm tìm hiểu về hệ sinh vật tại trạm đa dạng sinh học, khám phá vùng đất Avatar land đầy kỳ bí tại khu dã ngoại trải nghiệm Kidsdo Farm và đóng vai là những người thợ mộc nhí khám phá xưởng mộc Gara.


Thông qua các hoạt động thú vị, các bạn nhỏ sẽ được trau dồi kiến thức và rèn luyện các
kỹ năng thế kỷ 21 như: Bảo vệ bản thân, kỹ năng tài chính, kỹ năng lãnh đạo, kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng tư duy giải quyết vấn đề, kỹ năng ứng xử, kỹ năng quản lý thời gian.

Đăng ký ngay để trẻ có một mùa hè đầy sôi động và bổ ích!

Thông tin chi tiết: https://cara.edu.vn/trai-he-ban-tru-avatarland#


Nhận xét, đánh giá của phụ huynh học sinh:

  • Anh Đàm Hồng Quang, phụ huynh học sinh Thanh Thư: “Thật tuyệt vời! Sang năm lại cho các con tham gia khóa hè bán trú tại Cara”
  • Chị Hoàn Tuyết Nhung, phụ huynh học sinh Mạnh Tân: “Chị cảm ơn cô giáo. Chị đã có quyết định đúng khi cho con về tham gia trại hè Việt Nam. Sang năm chị lại cho con về. Sang năm cả ba chị em tham gia trại hè cùng Cara luôn”
  • Anh Mạnh Hoàn, phụ huynh học sinh Ngọc Quỳnh: “Cảm ơn trung tâm, gửi con ở đây 2 năm liền và mình rất an tâm. Con vừa được chơi vừa được học. Bố mẹ đi làm không phải lo lắng gì”
  • Chị Ngọc Phụng, phụ huynh học sinh Ánh Dương: “Con được đi học hè rất vui và hào hứng, tối nào cũng kể hôm nay được chơi gì học gì, khác hẳn với học ở trường mầm non”
 
Đăng ký ghi danh:
Họ Tên phụ huynh (*):
Số điện thoại (*) :
Địa chỉ :
Email (*) :
Thông tin của bé:
Họ tên (*) :
Tuổi (*) :
Giới Tính :  Nam Nữ
Chọn cơ sở (*) :