Hệ thống giáo dục kỹ năng sống Cara thông báo tổ chức Trại hè 5* Avatar land dành cho học sinh từ 6-10 tuổi từ ngày 03/06 – 26/07/2019. Với thông điệp “Sáng Tạo – Say Mê – Sẻ Chia – Sung Sức – Sẵn Sàng”, trại hè 5* Avatar land hứa hẹn sẽ mang đến hành trình trải nghiệm đầy thú vị tại vùng đất Avatar diệu kỳ.
 


1. Trẻ em thành phố và những kỳ nghỉ hè ác mộng

Nghỉ hè với những chuyến đi thú vị hay những buổi chiều tụ tập thả diều, chăn trâu cắt cỏ cùng bạn bè… có lẽ mãi chỉ là những kỷ niệm của những ai đã từng có cơ hội được trải nghiệm mùa hè tại những miền quê yên bình.
Tuy nhiên, với nhịp sống bận rộn cùng sự phát triển như vũ bão của công nghệ thông tin, mỗi kỳ nghỉ hè đến ta lại bắt gặp những hình ảnh vô cùng quen thuộc của những đứa trẻ thành phố:

Nghỉ hè, trẻ quay cuồng với các lớp học thêm
Đây chắc chắn là hình ảnh không hề xa lạ khi ta bắt gặp những đứa trẻ ngồi sau xe bố mẹ, tranh thủ ăn vội chiếc bánh mì để kịp vào học lớp học năng khiếu mới. Kết thúc một năm học đầy vất vả, trái ngược với sự hồ hởi của trẻ, nhiều bậc phụ huynh lại lo con lãng quên kiến thức hay không theo kịp bạn bè.

Do vậy, kỳ nghỉ hè của các con đến cũng đồng nghĩa với cuộc đua tìm các trung tâm học thêm cho con của các bậc phụ huynh bắt đầu. Chính vì những nỗi lo không đáng có của bố mẹ đã vô tình đánh cắp những mùa hè đầy trải nghiệm và những ao ước của trẻ. Nhiều em thậm chí còn sợ nghỉ hè vì các em chỉ được nghỉ vỏn vẹn 2-3 tuần sau đó lại tiếp tục với những cuộc “chạy show” tại các lớp học thêm đông đúc.

Nghỉ hè, trẻ bị “nhốt” ở nhà với bốn bức tường và những trò chơi điện tử
Nếu không quay cuồng với những lớp học thêm thì trẻ lại bị “nhốt” ở nhà với tivi, truyện tranh và những trò chơi điện tử. Không yên tâm khi gửi con về quê với ông bà mà bố mẹ lại quá bận rộn với bộn bề công việc nên trẻ đành phải trải qua những ngày hè buồn chán chỉ với bốn bức tường. Nguy hiểm hơn, trẻ sẽ có nguy cơ mắc phải chứng “ngồi yên” dẫn đến trẻ lười vận động, lười giao tiếp kể cả giao tiếp với bố mẹ.

 

Các nghiên cứu đã chỉ ra mỗi ngày trẻ xem tivi, chơi game 3 giờ sẽ đồng nghĩa với việc “không vận động”. Sự không vận động này, đầu tiên sẽ là ảnh hưởng đến sự phát triển về thể chất như tăng cholesterol, thừa cân…Đặc biệt khi trẻ quen dần với hoạt động tĩnh như xem tivi, chơi game sẽ dẫn đến tình trạng chìm đắm trong thế giới ảo, dẫn đến “hôn mê” về mặt tâm hồn.

2. Hãy trả lại cho trẻ một kỳ nghỉ hè thật đúng nghĩa
Thay vì đè nặng thêm áp lực sách vở học hành cho trẻ thì bố mẹ hãy cho trẻ một kỳ nghỉ hè đúng nghĩa với trại hè 5* Avatar land tại Hệ thống giáo dục kỹ năng sống Cara. Trẻ sẽ được rời xa sách vở, thoát khỏi những bức tường bê-tông bí bách với tivi và trò chơi điện tử để trở thành nhà du hành trên hành trình khám phá vùng đất Avatar land kỳ diệu.

Có gì đang chờ đón các bạn nhỏ tạiTtrại hè 5* Avatar land:

 • Chương trình học hấp dẫn:
  Nhờ sự kết hợp khéo léo giữa 4 yếu tố Kỹ năng thế kỷ 21 –  Thể chất – Nghệ thuật – Dã ngoại trải nghiệm, Trại hè 5* Avatar land không chỉ mang đến cho trẻ sức khỏe tinh thần mà còn giúp trẻ rèn luyện thể chất. Với vô vàn các hoạt động trải nghiệm thú vị, mỗi buổi học sẽ không còn sự nhàm chán mà thay vào đó là sự hào hứng và say mê của trẻ. Thông qua hoạt động STEAM trẻ sẽ được rèn luyện các kỹ năng sống thế kỷ 21 như kỹ năng thuyết trình, kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng sáng tạo, kỹ năng tư duy phản biện…
 • Cơ sở vật chất đạt chuẩn quốc tế:
  Hệ thống các trung tâm giáo dục kỹ năng sống CARA được xây dựng đồng bộ theo tiêu chuẩn của FasTracKids Hoa Kỳ mang lại không khí học tập hứng khởi cho học sinh và đảm bảo tối ưu cho các hoạt động học tập, rèn luyện kỹ năng sống có kết quả cao nhất.

 

 
 

Các phòng học đều được trang bị bảng thông minh, phần mềm giảng dạy FasTracKids. Hệ thống camera và cabin trong phòng học giúp phụ huynh có thể quan sát các hoạt động diễn ra trong lớp học. Tại đây có khu vực vui chơi, đọc sách dành riêng cho học sinh. Không chỉ vậy, trung tâm còn có khu vực nghỉ ngơi riêng dành cho phụ huynh chờ đón học sinh.

 • Đội ngũ giáo viên đạt chuẩn quốc tế:
  Tất cả các giáo viên của Cara được tuyển dụng và đào tạo theo tiêu chuẩn của FasTracKids Hoa Kỳ và tiêu chuẩn riêng của Cara. Tất cả các giáo viên đều tốt nghiệp cử nhân các chuyên ngành tâm lý, giáo dục; có chứng chỉ giảng dạy kỹ năng sống; có khả năng đọc, dịch và giao tiếp tiếng Anh; trải qua 06 tháng đào tạo tại Cara, trong đó có khóa đào tạo do chuyên gia FasTracKids Hoa Kỳ trực tiếp đảm nhận.
 

THAM GIA TRẠI HÈ 5* AVATAR LAND TRẺ ĐƯỢC:

 • Sáng tạo: Trẻ được say mê sáng tạo với những chủ đề STEAM và các buổi DÃ NGOẠI TRẢI NGHIỆM lý thú.
 • Say mê: Khung chương trình với các hoạt động thú vị giúp trẻ say mê và thích thú với mỗi buổi học.
 • Sẻ chia: Trẻ sẽ được cùng các bạn học tập, rèn luyện kỹ năng thế kỷ 21.
 • Sung sức: Trẻ sẽ được rèn luyện sức khỏe về mặt thể chất và tinh thần thông qua các bài học, các hoạt động thể thao như bóng rổ, bơi lội, dancing…
 • Sẵn sàng: Trại hè 5* Avatar Land sẽ giúp trẻ sẵn sàng cho một năm học mới với tinh thần đầy hào hứng.

THAM GIA TRẠI HÈ 5* AVATAR LAND PHỤ HUYNH ĐƯỢC:

 • Yên tâm gửi con trong những ngày hè.
 • Cảm nhận những thay đổi tích cực của con sau tùng ngày trải nghiệm.
 • Được các chuyên gia tư vấn cách làm bạn cùng con và cùng con trau dồi các kỹ năng sống.

Đừng bắt trẻ phải trải qua kỳ nghỉ hè đầy ác mộng mà hãy để trẻ được xả hơi với một mùa hè thật đúng nghĩa cùng Hệ thống giáo dục kỹ năng sống Cara. Hãy để Trại hè 5* Avatar Land đong đầy những ngày hè với những niềm vui và sự sôi động.

Thông tin chương trình: https://cara.edu.vn/trai-he-ban-tru-avatarland


 

Tuyển sinh các chương trình trại hè bán trú 5* Avatar Land

Nhằm đáp ứng nhu cầu đăng ký các lớp học hè bổ ích, lý thú cho trẻ ở độ tuổi mầm non và tiểu học, năm 2018 iSmartKids tiếp tục mở các lớp học Hè. Đây là năm thứ 5 liên tiếp iSmartKids tuyển sinh chương trình này

Chương trình học trại hè bán trú cho trẻ tại Hà Nội 2019

Chương trình học bán trú tại iSmartKids giúp trẻ có một mùa hè bổ ích, được chơi theo đúng nghĩa, đồng thời vẫn đảm bảo ôn tập, cũng cố kiến thức, kỹ năng và giúp cho nhiều phụ huynh an tâm làm việc trong dịp hè trong suốt những năm qua.

Các khóa học hè cho trẻ tại Hà Nội

“Hè này cho con học gì?” là suy nghĩ thường thấy của các bậc phụ huynh có trẻ ở độ tuổi mầm non và tiểu học. Thông thường, trước khi trẻ được nghỉ hè các bậc phụ huynh đã dành thời gian để lên kế hoạch cho con trong suốt kỳ nghỉ tùy theo mong muốn và điều kiện của mỗi gia đình

Nội dung chương trình hè bán trú 5* Avatar Land

Tham gia chương trình hè các em được học thêm chương trình fastrackids, những kỹ năng sống bổ trợ, các môn năng khiếu và hoạt động dã ngoại.

Khóa học hè bán trú 5* Avatar Land

Chương trình học hè bán trú được xây dựng dựa trên sự lựa chọn các môn học phù hợp, cân bằng hợp lý giữa thời gian học và thời gian dành cho các hoạt động vui chơi.

Hè bổ ích và ý nghĩa cùng FasTracKids STEM

Chương trình hè bán trú với sự đột phá về phương pháp khai giảng, sự bổ ích trong nội dung bài học và sự đầu tư về trang thiết bị dạy học.