Quang Phúc – FasTracKids tiêu biểu tháng 1-2016

Bùi Quang Phúc là một bạn nhỏ đáng yêu, nhanh nhẹn của lớp học FasTracKids chiều thứ 7. Ấn tượng đầu tiên của cô giáo về con, đó là hình ảnh: một cậu bé mũm mĩm dễ thương, nụ cười rạng rỡ luôn nở trên môi, và gặp ai con cũng cố gắng chào thật to!

Giai đoạn đầu khi con tới lớp học Fastrackids, vì phải tham gia một môi trường học tập mới, nên những buổi học đầu, con còn ngại nói, ngại thể hiện, phần tập trung chưa được cao, và phần thuyết trình trước máy quay chưa được hoàn thiện. Tuy nhiên qua từng buổi học, những nhược điểm của con đã dần được khắc phục đáng kể. Con đã biết chủ động tham gia vào bài học và đặt ra mục tiêu phát triển riêng cho bản thân mình. Mỗi lần cố gắng, là mỗi lần con tự đặt ra mục tiêu phải đạt được ngôi sao kỹ năng trong buổi học đó. Về phần hoạt động nhóm, Phúc luôn là người có sự sáng tạo rõ rệt, con đã biết cách tham gia khi được cô giáo gợi ý, con biết chia sẻ, lắng nghe và hợp tác với các bạn trong lớp nhiều hơn so với thời gian ban đầu.

 

hstb-quang-phuc-thang-1-2016

Hình ảnh: Quang Phúc thuyết trình trong giờ học Fastrackids

 

Cô Ánh – Giáo viên chủ nhiệm lớp chia sẻ: “Phúc là một trong những bạn nhỏ có tinh thần học tập tuyệt vời và rất đáng khen ngợi, mặc dù gia đình ở Phú Thọ, nhưng tuần nào con cũng đến lớp đầy đủ, trời nắng cũng như trời mưa, kể cả những buổi con mệt, con cũng quyết nhắc bố mẹ phải đi học Fastrackids cùng các bạn”. Quả thật, hiếm có bạn nhỏ nào mà tinh thần học tập tốt như vậy, cũng chính tinh thần tuyệt vời như thế, nên con luôn là tấm gương truyền tinh thần học tập cho các bạn học sinh cùng lớp noi theo.

Để có được những tiến bộ đáng tích cực như ngày hôm nay, không chỉ có sự cố gắng nỗ lực của con, mà còn có nguồn động viên tích cực từ phía gia đình. Theo chia sẻ của chị Chuyên mẹ của Quang Phúc: “Thời gian đầu, chị thấy con khá nhút nhát, khi làm bất cứ việc gì thì rất mất tập trung và cả thèm chóng chán lắm. Khi chị tìm đến với lớp học Fastrackids, mong muốn của chị là muốn con thể hiện bản thân nhiều hơn nữa và nâng cao khả năng tập trung của con. Và quả thật, chị nhận thấy những nhược điểm của con đã dần được khắc phục từng ngày. Cứ cuối tuần, là con sẽ giục bố mẹ chuẩn bị hành lý thật nhanh bắt ô tô để tới iSmartkids. Về tới nhà, con sẽ kể ngay nội dung bài học cho bố mẹ nghe. Đó là các các thí nghiệm sinh động của bài học như: nước mặn – sự nổi? Vì sao quả trứng lại nổi trong cốc nước mặn… Chính vì sự hào hứng, vui vẻ, phấn khởi và thay đổi tích cực của con, nên mặc dù có khó khăn gì, bố mẹ sẽ luôn cố gắng đồng hành cùng con trong chương trình học”.

 

học sinh tiêu biểu quang phúc ismartkids

Nhìn con đáng yêu chưa nè!

 

Các thầy cô giáo tại Hệ thống giáo dục kỹ năng sống Cara (tên gọi cũ: Trung tâm iSmartkids) thực sự vui mừng khi có một học sinh tuyệt vời nhiệt tình và đáng yêu như Quang Phúc, các thầy cô luôn luôn tin tưởng rằng con sẽ làm được nhiều điều tuyệt vời hơn nữa trong tương lai. Chúc con luôn thành công, Quang Phúc nhé!