Nguyên Khôi – FasTracKids tiêu biểu tháng 1-2016

Trở thành thành viên trong ngôi nhà FasTracKids từ môn học Công nghệ, Nguyên Khôi đã trải qua ba môn học với nhiều thay đổi rất đáng ghi nhận.
Ngày đầu đến với lớp học FasTracKids, Nguyên Khôi tỏ ra hơi trầm lặng. Con ngồi thu mình trên ghế và ít biểu hiện cảm xúc. Mỗi lần được cô mời lên thuyết trình là một lần con thật khó khăn với con: ngại ngùng và lúng túng.
Trải qua ba môn học trải nghiệm cùng cô và các bạn Nguyên Khôi dần trở thành một cậu bé hòa đồng hơn tích cực hơn

 

fastrackids tiêu biểu tháng 1-2016

 

Con tự tin vào lớp và chơi cùng các bạn. Thậm chí, có những giờ ra chơi, Nguyên Khôi còn ngồi làm lại thí nghiệm trên lớp và còn hướng dẫn một số bạn trong lớp làm cùng.

fastrackids tiêu biểu tháng 1 2016(1)

 

Việc ghi nhớ kiến thức được con thực hiện rất tốt ở trên lớp. Không những vậy, con đã biết cách vận dụng kiến thức vào thực tế khá tốt. Theo lời kể của chị Huyền – mẹ Nguyên Khôi: Trong chuyến đi chơi vào miền Nam, con đã nhờ mẹ tìm muối và trứng để thực hiện lại thí nghiệm được cô dạy ở trên lớp. Hay khi học về cách đo lường bằng thước dây, con đã về nhà và thực hiện đo đạc với anh Bi rất hăng say.
Điều ấn tượng nhất về Nguyên Khôi đó là sự hòa đồng và thể hiện mình trên lớp của con. Không còn là một Nguyên Khôi khép mình mà thay vào đó là một bạn nhỏ mạnh dạn, hăng hái và hay chủ động kể cho cô nghe về chuyện chơi với anh Bi, đi Singapore với mẹ Huyền. Sự chia sẻ của con với các cô là một niềm vui lớn để các cô tiếp tục lắng nghe và đồng hành cùng con tại ngôi nhà iSmartkids.

fastrackids tiêu biểu tháng 1 2016

Hy vọng rằng, với những thể hiện xuất sắc trong thời gian vừa rồi, Nguyên Khôi tiếp tục phát huy và có nhiều chia sẻ hơn nữa với các cô, bạn bè và đặc biệt là với những người thân trong gia đình mình!