iSmartKids tiêu biểu tháng 12/2015 – Trúc Linh

Nhắc đến Trúc Linh các Thầy cô trong trường lại nhớ đến hình ảnh bạn nhỏ rất đáng yêu và ngoan ngoãn với những bộ váy áo điệu đà nổi bật. Khi mới tham gia lớp học iSmartKids Linh còn khá nhút nhát, rụt rè, ít chủ động giao tiếp với các bạn trong lớp.

 

học sinh tiêu biểu ismartkids trúc linh

 

Cùng với sự kiên trì, động viên của bố mẹ và sự chăm chỉ học tập của con tại iSmartKids, con dần tiến bộ qua mỗi ngày… Khả năng tập trung, ghi nhớ, kĩ năng lắng nghe  của con được cải thiện qua từng buổi học. Con cũng dần mạnh dạn hơn chủ động xung phong phát biểu xây dựng bài cũng như tham gia vào các hoạt động thực hành trong lớp học, luôn cố gắng nói câu đầy đủ rõ nghĩa khi phát biểu. Trúc Linh đặc biệt thích thú và thể hiện tốt  khi tham gia các hoạt động nghệ thuật như hát múa, vẽ tranh.

 

học sinh tiêu biểu tháng 1/2015

 

Mẹ Trúc Linh cảm thấy rất hài lòng với những tiến bộ của con. Chị nhận thấy con có nhiều thay đổi tích cực từ khi tham gia lớp học iSmartKids. Giờ đây, con tự tin hơn khi đứng trước đám đông, hòa nhập vui chơi với bạn bè. Trong gia đình, con cũng biết lắng nghe và chia sẻ nhiều hơn.

Chúc con ngày càng tiến bộ và có luôn có những kết quả học tập tích cực.