iSmartKids tiêu biểu tháng 02/2017 – Lê Hà An

Nụ cười là ưu điểm nổi bật khi nhắc đến Hà An – học sinh tiêu biểu tại lớp học FasTracKids . Ngày đầu tiên bước chân vào lớp học FasTracKids, Hà An tỏ ra là một cô bé khá rụt rè, thiếu tự tin vào bản thân.

 

 

Trải qua các môn học thú vị của chương trình FasTracKids, Hà An ngày càng chứng tỏ được năng lực của bản thân, con hăng hái phát biểu, chủ động tham gia và thể hiện tốt trong các hoạt động thuyết trình, đóng vai… Đặc biệt, Hà An còn luôn biết giúp đỡ và chia sẻ với các bạn yếu hơn trong lớp, đây cũng là điều mà các Thầy cô trong trường luôn tự hào về con.

 

 

Không chỉ là một bạn nhỏ tiêu biểu ở trên lớp, khi ở nhà, Hà An cũng thể hiện mình là một người chị gương mẫu, biết nhường nhịn và yêu thương em nhỏ

 

 

Với nụ cười bừng sáng, thầy cô luôn luôn thấy ở con sự vui vẻ và tự tin tạo cảm hứng để các thầy cô truyền đạt tốt nhất những kiến thức bổ ích cho các con. Mong rằng con sẽ giữ mãi nụ cười tươi ấy mỗi ngày.

 

 

Chúc con ngày càng ngoan ngoãn có nhiều kết quả tốt trong học tập. Các thầy cô ở iSmartKids rất vui trước những tiến bộ của con.