iSmarkids tiêu biểu tháng 9/2016 – Trần Tuấn Minh

Một chặng đường với 12 môn học FasTracKids đã dần hoàn thành với bạn Trần Tuấn Minh. Có biết bao nhiêu kỷ niệm của cô giáo và các bạn cùng lớp về Minh sẽ là những ấn tượng đẹp không thể nào quên!

hoc-sinh-tieu-bieu-thang-9-2016-tuan-minh-ismartkids-vn1

Hình ảnh một cậu bé theo học tại Trung Tâm khi con chỉ mới tròn 3 tuổi, chắc hẳn sẽ là hình ảnh khiến cô giáo chủ nhiệm lớp học của con còn nhớ mãi tới tận bây giờ. Ngày đầu tiên tới lớp, Minh khá rụt rè, sợ sệt, thậm chí khóc rất to, và không chịu vào lớp, lúc nào cũng muốn đòi về nhà với bố mẹ. Cô giáo vẫn còn nhớ rõ những buổi đầu tới lớp ấy, phải nhờ hết sự hỗ trợ của: bánh kẹo, bim bim, đồ chơi, mà các cô vẫn loay hoay không thể nào đưa cậu bé đáng yêu ấy vào lớp được.

hoc-sinh-tieu-bieu-thang-9-2016-tuan-minh-ismartkids-vn2

Nhưng dần dần, nhờ sự kiên trì, bền bỉ phối hợp giữa cô giáo chủ nhiệm cùng với gia đình, những buổi đầu khó khăn ấy cũng đã được giải quyết hết sức tuyệt vời. Tuấn Minh, khi dần quen với cô giáo, các bạn trong lớp, cùng môi trường lớp học hết sức thú vị, sôi nổi, đã tạo cho con sự phấn khởi, hào hứng mỗi khi con tới lớp.

hoc-sinh-tieu-bieu-thang-9-2016-tuan-minh-ismartkids-vn3

Theo chia sẻ của chị Huyền, mẹ bạn Tuấn Minh: “Những ngày đầu đưa con tới lớp, chị cũng khá lo lắng, vì Minh vốn là cậu bé nhút nhát, ít tiếp xúc với người lạ, đặc biệt khi ra một môi trường mới, con thường hay khóc nhè, và không chịu hợp tác. Rồi chính những sự thay đổi tích cực và đáng ngạc nhiên của con, khi theo lớp học FasTracKids, chị thấy con dần trưởng thành hơn trong giao tiếp và ứng xử với mọi người, tới đâu cũng muốn nhanh chóng làm quen với các bạn khác. Bản thân chị cảm thấy rất vui vì những thành quả tiến bộ đáng khen ngợi ấy”.

hoc-sinh-tieu-bieu-thang-9-2016-tuan-minh-ismartkids-vn4

Vậy là thời gian Tuấn Minh chuẩn bị tốt nghiệp lớp học FasTracKids cũng sắp đến rồi, các thầy cô giáo ở Trung Tâm iSmartkids rất vui mừng vì những sự tiến bộ và thành quả con gặt hái được. Các thầy cô giáo mong con sẽ luôn giữ vững phong độ với những ưu điểm đang có, để giúp con ngày một tiến bộ nhiều hơn nữa trong cuộc sống. Chúc con luôn thành công Tuấn Minh nhé!

hoc-sinh-tieu-bieu-thang-9-2016-tuan-minh-ismartkids-vn5