Đức Huy – FasTracKids tiêu biểu tháng 2-2017

Trở thành thành viên trong ngôi nhà FasTracKids từ môn học Văn Học Sáng Tác, Đức Huy đã trải qua ba môn học với nhiều thay đổi rất đáng ghi nhận.Cô giáo còn nhớ, ngày đầu tiên con vào lớp học, khác hẳn những bạn khác còn ngại với môi trường lớp học mới thì riêng con đã thể hiện mình là một cậu bé nhanh nhẹn và cách nói chuyện rất người lớn của một cậu bé 6 tuổi. Nhưng với cách học với phương pháp khác hoàn toàn so với con học ở trường văn hóa học sinh là trung tâm còn giáo viên chỉ là người hướng dẫn và định hướng thì con bắt đầu lo lắng với những hoạt động đòi hỏi con thể hiện bản thân. Mặc dù sự nhanh nhẹn vẫn toát lên ở Đức Huy nhưng cách con thể hiện trong một số hoạt động chưa thực sự tốt, con dễ bị cảm xúc chi phối và gặp khó khăn khi làm quen với cách học mới.

 

 

Trải qua môn học đầu tiên cùng cô và các bạn Đức Huy dần nắm bắt được cách học, với sự nhanh nhẹn và ngôn ngữ  vốn có của con, con đã có sự tiến bộ đáng ghi nhận.

 

 

Con tự tin với những hoạt động thuyết trình, hoạt động làm việc nhóm, đặc biệt những kĩ năng con còn thiếu qua những buổi học, con đã được trang bị và dần sử dụng thành thạo những kĩ năng đó. Việc ghi nhớ kiến thức được con thực hiện rất tốt ở trên lớp. Không những vậy, con đã biết cách vận dụng kiến thức vào thực tế khá tốt.

 

 

Điều thú vị, mà cô giáo và các bạn luôn yêu quý là con luôn giúp đỡ những bạn mà chưa hiểu bài, tận tình hướng dẫn các bạn và luôn luôn chia sẻ đồ ăn với cô giáo và các bạn cùng lớp.
Con dần hoàn thiện mình hơn qua những môn học.  Hy vọng rằng, với những thể hiện xuất sắc trong thời gian vừa rồi, Đức Huy tiếp tục phát huy và có nhiều chia sẻ hơn nữa với các cô, bạn bè và đặc biệt là với những người thân trong gia đình mình!
Sau đây là một số hình ảnh của con: