Ưu thế của FasTracKids

Con người của thế kỷ 21 cần sự mạnh mẽ, tư duy độc lập, có khả năng cạnh tranh hiệu quả trong một môi trường toàn cầu. Chương trình làm giàu kiến thức, phát triển tư duy FasTracKids dành cho trẻ từ 3-8 tuổi cung cấp cho trẻ những kỹ năng cơ bản để tự tin bước vào trường học và cuộc sống. 

 

Tư duy phê phán

Mỗi một bài học FasTracKids cho trẻ cơ hội để suy nghĩ, thảo luận và giải quyết vấn đề. Quá trình tư duy này khiến trẻ phải phân tích các giả định, đưa ra các lựa chọn thay thế rồi đi đến quyết định cuối cùng. Tư duy phê phán là một trong những kỹ năng quan trọng trẻ cần phải có khi bước vào trường học và cuộc sống.

ưu thế của fastrackids

 

Sự hợp tác

Chúng ta đều biết rằng để trẻ dễ thích ứng thì cách tốt nhất là đẩy mạnh các hoạt động làm việc nhóm. Môi trường học tập FasTracKids tạo cơ hội cho trẻ làm việc và học hỏi nhiều đối tượng học sinh khác nhau. Các hoạt động như vậy kích thích phát triển các kỹ năng tổ chức và lập kế hoạch; làm việc và cộng tác với người khác; cho và nhận thông tin đánh giá, phản hồi,.. Không chỉ học hỏi  và chia sẻ các trách nhiệm, trẻ còn phát huy được kỹ năng lãnh đạo khi biết sắp xếp, phân công công việc trong nhóm.

 

ưu thế của fastrackids(2)

 

Sáng tạo

Các bài học FasTracKids luôn đặt ra nhiều tình huống đòi hỏi trẻ phải giải quyết vấn đề không chỉ bằng một cách mà bằng nhiều cách khác nhau. Điều này kích thích phát triển tư duy sáng tạo cũng như khả năng thích ứng nhanh trong mọi hoàn cảnh.

ưu thế của fastrackids (3)

Giao tiếp

Lớp học FasTracKids là môi trường ngôn ngữ đa dạng để trẻ tự tin thể hiện suy nghĩ của mình. Trẻ luôn được khuyến khích nói những câu đầy đủ và diễn đạt ý rõ ràng mạch lạc. Hoạt động thuyết trình thể hiện trước máy ghi hình cũng là cơ hội để trẻ rèn luyện sự tự tin trước đám đông.

Niềm tin

Các phương pháp FasTracKids đem lại cho trẻ một bầu không khí học tập tích cực. Ở đây, chúng tôi tập trung cải thiện những hạn chế của trẻ thay vì chỉ trích sự sai lầm. Tăng cường rèn luyện sự tự tin cũng giúp trẻ củng cố niềm tin vào bản thân và say mê hơn với học tập, tạo bước đệm cho một tương lai tươi sáng.
Hãy cho con cơ hội thể hiện mình và trải nghiệm trong các lớp họcFasTracKids hàng tuần tại Trung tâm iSmartKids 299 Trung Kính. Đầu tư cho giáo dục chính là đầu tư thông minh và hiệu quả nhất!