Đừng bỏ lỡ nếu bạn đang tìm học đàn guitar ở đâu tốt tại TPHCM

Đàn guitar vốn là một cây đàn khá dân dã. Nó dân dã ở giá tiền từ vài trăm ngàn trở lên so với những nhạc cụ đắt đỏ khác. Nó dân dã ở người chơi, nơi nó có thể xuất hiện. Chính vì thế, rất nhiều người quan tâm tìm kiếm địa chỉ học đàn guitar ở đâu tốt tại TPHCM hay bất kể một địa phương nào gần nơi mình sinh sống, làm việc, với mong muốn sớm có thể tự tay chơi thuần thục những bản nhạc mình yêu thích.

Cây đàn guitar không chỉ là một nhạc cụ

Mặc dù có giá thành khá bình dân, thế nhưng những giá trị mà cây đàn guitar mang lại hẳn nhiên không hề đơn giản và rẻ tiền đến thế. Tham khảo trên các diễn đàn âm nhạc, hoặc ghi nhận tại các lớp, các trung tâm dạy chơi guitar từ căn bản đến cao cấp cho người lớn cũng như trẻ em, có thể dễ dàng nhận thấy họ ngợi ca guitar tuyệt vời đến thế nào.


– Guitar chính là một cây đàn huyền thoại có thể nuôi dưỡng tinh thần, trí tuệ, cảm xúc cho con người. Những thanh âm trong trẻo của nhạc cụ này cất lên khiến cho người ta cảm thấy thư thái, trí tuệ minh mẫn, tinh thông. Và nói khơi dậy tình yêu âm nhạc, tình yêu cuộc sống. Có những câu chuyện cảm động về những con người cận kề bên bờ vực của cái chết đã nương vào những thanh âm guitar mà tiếp tục sống những ngày cuối đời ngắn ngủi một cách vui vẻ. Hay câu chuyện những em bé được bồi đắp và nâng cao các chỉ số IQ và EQ nhờ tiếng đàn ghita chắc hẳn bạn đã từng được đọc qua là minh chứng cho năng lực tuyệt vời của tiếng đàn guitar đó.

– Guitar giúp chúng ta nâng cao sức khỏe. Có thể nói những người tìm kiếm địa chỉ học đàn guitar ở đâu tốt tại TPHCM hẳn là những người rất thông thái. Họ không chỉ có cơ hội chơi tốt một loại nhạc cụ khi tham gia các khóa học guitar căn bản. Mà hơn nữa, họ còn có thể rèn luyện sức khỏe, đặc biệt là sự linh hoạt của đôi bàn tay, của các khớp cổ tay, ngón tay, khuỷu tay để phòng tránh những căn bệnh về xương khớp rất hữu hiệu.


– Guitar kết nối con người lại với nhau. Từ trên sân khấu hoành tráng, đến những bữa tiệc sang trọng. Thậm chí một góc sân trường, trên vỉa hè âm thanh guitar cũng thánh thót vang lên, xung quanh là những gương mặt say sưa thưởng thức. Dường như không hề có sự phân biệt giàu nghèo, sang hèn, giữa những người yêu thích guitar.

Việc tự học guitar nhiều khi sẽ khiến bạn dễ chán nản và bỏ cuộc

Từ những lợi ích tuyệt vời đó của một cây đàn guitar mang lại, bạn muốn có thể tự chơi đàn một cách thuần thục là điều rất dễ hiểu. Thế nhưng, có thể tự chơi được guitar nói dễ thì rất dễ. Nhưng để chuẩn chỉ và thổi hồn vào từng nốt nhạc thì lại không hề đơn giản.

Bạn có thể tự tìm sách, tự mày mò trên mạng để học chơi từ những nốt nhạc đầu tiên đến cả những bản nhạc dài. Tất nhiên, có nhiều người đã tự học và thành công. Nhưng bạn có biết trong số những người thành công đó, có bao nhiêu người đã nhiều lần chán nản muốn bỏ cuộc? Nếu bạn đã từng tìm cách này để học chơi nhạc cụ guitar thì đừng buồn, bạn không phải là duy nhất mà có rất nhiều người lâm vào tình cảnh như bạn.

Họ đã từng không biết xử lý thế nào với cây đàn. Họ đã từng không biết phải tiếp tục khơi dậy cảm hứng thế nào. Họ đã từng không biết phải tiếp tục duy trì khát vọng chinh phục bản nhạc guitar thế nào. Có một cách dễ dàng hơn để đối diện với những vấn đề đó, bạn biết là gì không? Đó là tìm nơi học đàn guitar ở đâu tốt tại TPHCM. Có thầy cô dạy và hướng dẫn, có bạn đồng hành, chắc chắn bạn sẽ chẳng bao giờ phải đối diện với những khó khăn đó. 

Xem khóa học đàn guitar tại https://khoahocdan.com/khoa-hoc-dan-guitar-o-dau-re-tot-nhat-tai-tphcm/

Những ưu điểm khi học guitar ở các trung tâm

Như đã nói ở trên, khi bạn tham gia một khóa học guitar nào đó, bạn sẽ có những cái lợi đó là có thầy cô chỉ dạy, có bạn đồng hành, có người chia sẻ, tâm sự và trao đổi khi vướng mắc. Ngoài những cái được đó, bạn còn được rất nhiều khi tham gia tìm địa chỉ học đàn guitar ở đâu tốt tại TPHCM ngay tại trung tâm chúng tôi đó là:

– Học bằng phương pháp khoa học, có lộ trình rõ ràng và phù hợp với từng người với những năng lực cảm thụ âm nhạc khác nhau.

– Ngoài các buổi học trên lớp với các chuyên gia âm nhạc, trung tâm còn tổ chức các buổi ngoại khóa như cho học viên tham quan tại các xưởng Guitar, giao lưu với các câu lạc bộ, giao lưu với các nghệ sỹ…. để có thêm hiểu biết và bồi đắp tình yêu âm nhạc.

– Mức học phí ở trung tâm chúng tôi hiện nay có rất nhiều ưu đãi nhằm giúp hỗ trợ nhiều đối tượng có thể đăng ký và theo học để nuôi dưỡng tình yêu với cây đàn guitar dân dã.

trung tâm dạy học đàn


Những chia sẻ trên đây chắc hẳn đã giúp cho bạn yên tâm hơn và không phải băn  khoăn tìm kiếm thêm các thông tin cho một địa chỉ học chơi guitar uy tín. Cơ hội không của riêng ai, vì thế hãy sớm liên hệ với chúng tôi để được tham gia khóa học gần nhất bạn nhé.