Trại hè bán trú 5* Avatar Land vùng đất của những chuyến phiêu lưu kỳ thú

Từ ngày 03/06-26/07/2019 Hệ thống giáo dục kỹ năng sống Cara thông báo tổ chức khóa học Trại hè bán trú 5* Avatar Land. Với thông điệp “Sáng tạo – Say mê – Sẻ chia – Sung sức – Sẵn sàng”, trại hè bán trú 5* Avatar Land sẽ mang đến cho các bạn học sinh hành trình khám phá vùng đất Avatar đầy thú vị.

Trại hè bán trú 5* – Avatar Land là chương trình trại hè diễn ra trong vòng 8 tuần với mục tiêu mang đến cho học sinh một kỳ nghỉ vừa bổ ích vừa lý thú, kết hợp 4 yếu tố: Kỹ năng, thể chất, nghệ thuật, dã ngoại trải nghiệm. Tham gia vào lớp hè bán trú các bạn học sinh sẽ trở thành những nhà nghiên cứu khoa học, những người anh hùng với sứ mệnh khám phá vùng đất Avatar land đầy bí ẩn.

Với mỗi tuần học là một chủ đề riêng biệt, các bạn học sinh sẽ được thỏa sức đắm chìm vào thế giới của người Na’vi. Đặc biệt, khung chương trình được thiết kế sáng tạo qua việc lồng ghép các yếu tố rèn luyện kỹ năng, nghệ thuật, STEM, thể chất và các hoạt động dã ngoại trải nghiệm.

CHỦ ĐỀ HỌC TẬP TẠI TRẠI HÈ BÁN TRÚ 5* AVATAR LAND:

  • Các bạn học sinh sẽ có những giờ học cực kỳ thú vị và mới lạ với những hoạt động trải nghiệm STEM mà các bạn học sinh “chưa từng được trải nghiệm” như chế tạo mô hình nhà trên cây, chế tạo cối xay gió, chế tạo máy phát điện, chế tạo ô tô chạy bằng hơi, chế tạo Robot…
  • Hoạt động nghệ thuật, sáng tạo như vẽ, múa dân gian, nhảy K-Pop, ảo thuật…
  • Dã ngoại tại trạm đa dạng sinh học – Mê linh để tìm hiểu về hệ sinh vật, khu Avatar land ở cổ loa, khám phá xưởng mộc tại Avatar land.
  • Hoạt động rèn luyện thể chất như bóng rổ, đá bóng, bơi lội, võ thuật…
  • Hoạt động dã ngoại trải nghiệm tìm hiểu về hệ sinh vật tại trạm đa dạng sinh học, khám phá vùng đất Avatar land đầy kỳ bí tại khu dã ngoại trải nghiệm Kiddo Farm và đóng vai là những người thợ mộc nhí khám phá xưởng mộc Gara.

Thông qua các hoạt động thú vị, các bạn nhỏ sẽ được trau dồi kiến thức và rèn luyện các kỹ năng thế kỷ 21 như: Bảo vệ bản thân, kỹ năng tài chính, kỹ năng lãnh đạo, kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng tư duy giải quyết vấn đề, kỹ năng ứng xử, kỹ năng quản lý thời gian.

Đăng ký trại hè bán trú 5* Avatar Land ngay để trẻ có một mùa hè đầy sôi động và bổ ích!

Thông tin chi tiết: https://cara.edu.vn/trai-he-ban-tru-avatarland#