Hệ thống giáo dục kỹ năng sống CARA khai trương cơ sở Mỹ Đình

Trải qua hành trình hơn 9 năm phát triển, Hệ thống giáo dục kỹ năng sống CARA (tên gọi cũ iSmartKids) tự hào là thương hiệu hàng đầu về giáo dục kỹ năng sống chất lượng cao cho học sinh tại Việt Nam. Bằng việc hợp tác độc quyền với Tập đoàn giáo dục FasTracKids Hoa Kỳ để triển khai chương trình giáo dục FasTracKids tích hợp STEM mới nhất (FasTrack Science, FasTrack Robotics), CARA khẳng định vị thế dẫn đầu trong lĩnh vực phát triển hệ thống trung tâm đào tạo các chương trình giáo dục kỹ năng sống, làm giàu kiến thức và định hướng nghề nghiệp tiêu chuẩn Mỹ tại Việt Nam. Ông Nguyễn Trường Giang, CEO của Trí Việt Education Group, công ty chủ quản của Hệ thống giáo dục kỹ năng sống CARA chia sẻ: “Triết lý giáo dục của CARA là “Học tập – Suy nghĩ – Hành động”. Không chỉ trang bị cho học sinh kỹ năng và kiến thức, chúng tôi khuyến khích học sinh suy nghĩ, hướng dẫn học sinh phương pháp tư duy hiệu quả và cách thức ứng dụng các kiến thức, kỹ năng vào cuộc sống. Chúng tôi tin rằng, học phải đi đôi với hành, chỉ có thông qua rèn luyện mới có thể hình thành các thói quen tích cực, từ thói quen hình thành tính cách, và tính cách sẽ quyết định sự thành công của mỗi người”.

Mục tiêu giáo dục của CARA là giúp học sinh rèn luyện, phát triển kỹ năng sống gắn liền với giáo dục giá trị sống; làm giàu kiến thức gắn với định hướng nghề nghiệp. Từ đó, học sinh có thể khắc phục được các nhược điểm, phát huy các ưu điểm; biết cách đối mặt và vượt qua những khó khăn trong từng độ tuổi; tự tin thiết lập và thực hiện mục tiêu học tập, mục tiêu cuộc sống trong thời đại toàn cầu hóa. Các khóa học tại CARA được thiết kế phù hợp với từng độ tuổi khác nhau: Khóa học phát triển kỹ năng, làm giàu kiến thức, định hướng nghề nghiệp FasTracKids STEM dành cho học sinh 4 – 9 tuổi; khóa học giáo dục kỹ năng sống iSmartKids dành cho học sinh 4 – 10 tuổi; khóa học hè bán trú CARA Summer dành cho học sinh 4 – 10 tuổi; khóa học Kids Leader dành cho học sinh 6 – 10 tuổi, khóa học Teen Leader dành cho học sinh 11 – 15 tuổi.

Tất các giáo viên của CARA đều là thạc sĩ và cử nhân chuyên ngành tâm lý, giáo dục, có chứng chỉ giảng dạy kỹ năng sống theo quy định, đặc biệt giáo viên phải trải qua 06 tháng đào tạo tại CARA, trong đó có khóa đào tạo do chuyên gia FasTracKids Hoa Kỳ trực tiếp đảm nhiệm. Cơ sở CARA Mỹ Đình với quy mô 400m2 gồm các phòng học và phòng chức năng thiết kế đạt tiêu chuẩn FasTracKids toàn cầu. Tại đây có các khu vực vui chơi, đọc sách dành riêng cho học sinh. Không chỉ vậy, trung tâm còn có khu vực nghỉ ngơi dành riêng cho phụ huynh chờ đón trẻ.

CARA tổ chức các hoạt động trải nghiệm hoàn toàn miễn phí cho học sinh và phụ huynh. Theo đó, vào cuối tuần, học sinh được tham gia các hoạt động của các câu lạc bộ Kỹ năng sống, câu lạc bộ STEM theo từng độ tuổi trong khi phụ huynh được tham dự các buổi giao lưu, chia sẻ với các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực kỹ năng sống cho trẻ. Nhân dịp Hệ thống giáo dục kỹ năng sống CARA chính thức triển khai chương trình giáo dục FasTracKids STEM và khai trương cơ sở Cara Mỹ Đình, trong hai ngày 25, 26/8/2018, Cara Mỹ Đình sẽ ưu đãi 50% học phí cùng bộ quà tặng gồm gói sinh trắc vân tay, bốc thăm các suất học bổng trị giá 30,000,000đ và tổ chức các lớp học kỹ năng sống hoàn toàn miễn phí cho các em học sinh trong độ tuổi 4 – 15. Phụ huynh có thể đăng ký tham dự tại https://cara.edu.vn/khai-truong-my-dinh Hệ thống giáo dục kỹ năng sống CARA CARA Mỹ Đình: Địa chỉ: Tầng 5, tòa nhà Sun Square, 21 Lê Đức Thọ, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội. Hotline: 024-3555 8805 | 024-6686 9058 Website: https://cara.edu.vn