Tặng gói Fitness full dịch vụ 1 năm giá trị 16.000.000đ khi đăng ký khóa học FasTracKids

Theo thỏa thuận hợp tác giữa KingFitness và DolphinKids, trong tháng 12/2017 bất cứ phụ huynh đăng ký cho con theo học chương trình FasTracKids tại DolphinKids sẽ được nhận ngay gói tập Fitness cao cấp full dịch vụ trị giá 16.000.000đ trong vòng 1 năm tại KingFitness.

 

Tại sao trẻ em trong độ tuổi 3 – 8 cần phải học kỹ năng sống?

 

 

Theo World Economic Forum, top 10 kỹ năng quan trọng hàng đầu cần chuẩn bị trước năm 2020 nếu muốn thành công bao gồm: Kỹ năng giải quyết vấn đề, kỹ năng tư duy phán đoán, kỹ năng sáng tạo, kỹ năng quản lý và phối hợp với người khác, trí tuệ xúc cảm,… Dù cho cách thức làm việc hay các ngành nghề có thay đổi nhưng kỹ năng thì thời nào cũng cần có.

 

Chuẩn bị cho trẻ hướng tới tương lai không chỉ là vấn đề giáo dục kiến thức mà rèn kỹ năng là yếu tố cần thiết giúp con tự lập, khác biệt và nổi trội. Chỉ có chuẩn bị tốt cho con về các kỹ năng xã hội mới có thể giúp bé chủ động, tự lập, thích nghi nhanh với thay đổi trong thế kỷ 21.

 

FasTracKids là gì?

 

 

FasTracKids là chương trình làm giàu kiến thức và phát triển kỹ năng của Tập đoàn giáo dục FasTracKids Hoa Kỳ. Chương trình đã được tổ chức thành công tại hơn 40 quốc gia trên toàn thế giới. Mục tiêu chính của FasTracKids giúp trẻ trong độ tuổi 3 – 8 định hình, rèn luyện và tự hoàn thiện các kỹ năng thiết yếu cho tương lai:

 

  • Tự tin (Confidence)
  • Sáng tạo (Creativity)
  • Giao tiếp (Communication)
  • Hợp tác (Collaboration)
  • Tư duy phản biện (Critical thinking)
  • Khả năng tự hoàn thiện bản thân (Self-reflection)
Phương pháp giáo dục của FasTracKids luôn luôn lấy trẻ em làm trung tâm. Những kiến thức trong 12 môn học giúp khơi gọi đam mê học tập không ngừng, hứng thú tìm tòi, khám phá thế giới xung quanh trẻ.

 

Tại sao nên lựa chọn DolphinKids?

 

 

Trung tâm Bồi dưỡng Kỹ năng DolphinKids là một trong những đơn vị đầu tiên hợp tác đưa chương trình học FasTracKids với tập đoàn FasTraKids Hoa Kỳ tại khu vực Châu Á – Thái Bình Dương. Sau 10 năm kinh nghiệm thực tế triển khai các khóa học FasTracKids tại Việt Nam, tính tới nay Trung tâm đã có tới hàng ngàn học sinh theo học.

 

Với những thành tích đào tạo nổi bật, DolphinKids đã được trao tặng giải thưởng “Best friend of FasTracKids in Vietnam” – Trung tâm FasTracKids tương tác với phụ huynh hiệu quả nhất”, “Đơn vị thu hút được nhiều đối tác tiềm năng nhất”.

 

 

DolphinKids sở hữu đội ngũ giáo viên và chuyên gia có chuyên môn cao. Chuyên gia giáo dục của DolphinKids là cố vấn xây dựng nội dung, tổ chức các chương trình giáo dục kỹ năng sống trẻ em cho VTV, HanoiTV,…

 

Tại sao nên đăng ký ngay chương trình FasTracKids tại DolphinKids ngay hôm nay?

 

Theo thỏa thuận hợp tác giữa King Fitness và DolphinKids, trong tháng 12/2017 bất cứ phụ huynh đăng ký cho con theo học chương trình FasTracKids tại DolphinKids sẽ được nhận ngay gói tập Fitness cao cấp full dịch vụ trị giá 16.000.000 đ trong vòng 1 năm tại King Fitness.

 

Gói tập bao gồm tất cả các dịch vụ: Gym, Yoga, Zumba, Zumba, Boxing, bơi (tại bể bơi 4 mùa), xông hơi,… King Fitness cung cấp trải nghiệm phòng tập và dịch vụ tiêu chuẩn 5* với hàng trăm dụng cụ tập luyện, máy tập từ các thương hiệu cao cấp Thế Giới: Technogym, Lifefitness,…

 

 

 

Đầu tư hiệu quả cho trẻ rèn luyện kỹ năng sống đồng thời tăng cường sức khỏe, rèn luyện thể lực cho bố mẹ. Đặc biệt, các bậc phụ huynh có thể sử dụng hiệu quả khoảng thời gian đưa đón con đi học tại DolphinKids. Trong lúc trẻ đang hào hứng vui họng, bố mẹ có thời gian tập luyện thư giãn tuyệt vời tại King Fitness bởi vì cả King Fitness và DolphinKids đều nằm trong cùng một tòa nhà.

 

Phụ huynh đăng ký trực tuyến theo link sau:

http://ismartkids.vn/ky-nang-cho-tre-suc-khoe-cho-bo-me