Phái đoàn FasTracKids Hoa Kỳ thăm quan và giao lưu tại CARA

Sáng nay 24/6, Hệ thống giáo dục kỹ năng sống Cara (tên gọi cũ Trung tâm phát triển tài năng Trẻ em iSmartKids) đón tiếp phái đoàn FasTracKids Hoa Kỳ sang tham quan và giao lưu, chia sẻ với phụ huynh quan tâm đến các chương trình giáo dục kĩ năng sống cho trẻ, đặc biệt là FasTracKids – Chương trình Làm giàu kiến thức & Phát triển kĩ năng được tập đoàn FasTracKids Hoa Kỳ chuyển nhượng bản quyền cho CARA từ năm 2010.

phái đoàn fastrackids

 

Buổi chia sẻ có sự tham gia của Bà Nancy Fauce – Tổng Giám đốc điều hành chương trình FasTracKids toàn cầu; Bà Patrica Koh – Phó Tổng Giám đốc phụ trách chương trình FasTracKids khu vực Châu Á – Thái Bình Dương; TS. Nguyễn Kim Dung – Phó Viện trưởng Viện nghiên cứu Giáo dục trường Đại học Sư phạm Tp. Hồ Chí Minh, Giám đốc chương trình FasTracKids Việt Nam; Ông Nguyễn Trường Giang – Tổng Giám đốc Công ty Trí Việt, đơn vị chủ quản Trung tâm iSmartKids.

phái đoàn fastrackids(1)

 

Các phụ huynh tham gia chương trình rất hứng thú với bài chia sẻ của các diễn giả cũng như đặt câu hỏi cho diễn giả về chương trình FasTracKids và các phương pháp giáo dục kĩ năng sống cho trẻ. Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi giao lưu:

 

phái đoàn fastrackids(2)

 

phái đoàn fastrackids(3)

 

phái đoàn fastrackids(3)

 

phái đoàn fastrackids(4)