Mừng sinh nhật các bạn nhỏ tại học viện DolphinKids tháng 4/2017

Cứ đến tuần cuối cùng của tháng, các bạn nhỏ tại học viện Dolphinkids lại quây quần bên nhau tại bữa tiệc sinh nhật chung. Và trong tháng 4/2017, học viện Dolphinkids rất vui được tổ chức sinh nhật cho 6 bạn nhỏ: Xuân Lâm, Hải Việt, Minh Tuệ, Phước An, Tuệ Minh và Bảo Ngân.
Các thầy cô tại học viện Dolphinkids đã chuẩn bị chu đáo một bữa tiệc nhỏ, một vài chiếc huy hiệu xinh xắn và những lời chúc thật ý nghĩa để gửi tới các bạn nhỏ có sinh nhật trong tháng 4/2017. Mời các bạn cùng ghé qua bữa tiệc vui vẻ của các bạn nhỏ tại Học viện Dolphinkids nhé.

 

 

Các bạn nhỏ cùng thổi nến mừng sinh nhật tại học viện Dolphinkids.

 

 

Đây là bạn Xuân Lâm và Hải Việt, các bạn ấy đến từ lớp Fastrackids SM03. Xuân Lâm và Hải Việt đều là học sinh tích cực của lớp cô Dương đấy nhé.

 

 

Còn đây là Minh Tuệ và Tuệ Minh đến từ lớp Fastrackids SM02. Hai bạn nhỏ đều rất ngộ nghĩnh và đáng yêu đúng không nào?

 

 

Bảo Ngân xinh xắn của lớp Fastrackids SM04 cũng có sinh nhật trong tháng 4 này. Chúc cho Bảo Ngân ngày càng đáng yêu và chóng lớn nhé.

 

 

Và bạn nhỏ rất dễ thương của lớp Ismartkids 09 – Phước An là cô bé khép lại những hình ảnh trong bữa tiệc sinh nhật chung vô cùng đáng nhớ của tháng 4/2017.

 

 

Thầy cô tại Học viện DolphinKids chúc các con ngày càng khỏe mạnh, đáng yêu và luôn là con ngoan trò giỏi của gia đình nhé.