CARA: Trung tâm FasTracKids tương tác với phụ huynh hiệu quả nhất và thu hút được nhiều đối tác tiềm năng nhất

Hệ thống giáo dục kỹ năng sống Cara (iSmartKids) vinh dự nhận cú đúp giải thưởng “Trung tâm FasTracKids tương tác với phụ huynh hiệu quả nhất và thu hút được nhiều đối tác tiềm năng nhất” trong hội nghị tổng kết hoạt động của các trung tâm FasTracKids tại Việt Nam được tổ chức bởi Vietnam Educational Aid Consulting Ltd từ 5 – 6/11/2016 tại TP. Hồ Chí Minh.

Vượt qua các trung tâm FasTracKids khác trên cả nước để nhận giải, hai giải thưởng này không chỉ thể hiện chất lượng đào tạo và sự phát triển không ngừng của CARA mà còn minh chứng cho điều quan trọng không kém là sự tin tưởng của các bậc phụ huynh học sinh với trung tâm; sự gắn kết, tương tác chặt chẽ giữa phụ huynh học sinh và trung tâm; sự tin tưởng, đánh giá cao của các đối tác giáo dục đào tạo đối với CARA (tên gọi cũ iSmartKids).

 

ảnh cup ismartkids

 

Certificate ismartkids (1)

 

Certificate ismartkids (2)

 

Tại CARA, bên cạnh việc chú trọng tập trung tổ chức công tác đào tạo chương trình FasTracKids theo quy trình chuẩn toàn cầu, trung tâm còn rất chú trọng đến sự tương tác với phụ huynh, có thể nói, điều này đóng góp đến 50% tỷ lệ thành công kết quả học tập của trẻ. Phụ huynh có trẻ theo học tại CARA có các kênh trao đổi cụ thể với giáo viên theo định kỳ. Phụ huynh không chỉ làm nhiệm vụ đưa đón trẻ đi học và đọc các kết quả phát triển từ báo cáo mà được cung cấp thông tin liên tục về tình hình học tập, kết quả học tập của con. Ngoài ra giáo viên thường xuyên gặp gỡ và hướng dẫn cho phụ huynh cách thức tương tác với trẻ, học cùng trẻ, hiểu được tâm sinh lý phát triển căn cứ trên tính cách, độ tuổi của trẻ. Chính sự gắn kết chặt chẽ giữa trung tâm và phụ huynh này đã giúp cho trẻ phát huy được tối đa khả năng học tập, phát huy được các điểm mạnh và hạn chế được các điểm yếu.

 

event ismartkids

Sự kiện có sự tham gia của học sinh và phụ huynh

 

CARA thường xuyên nhận được các đề nghị hợp tác, hỗ trợ tư vấn, đào tạo từ các đối tác giáo dục đào tạo trên cả nước trong lĩnh vực giáo dục kỹ năng sống cho trẻ em. CARA cũng thường xuyên tổ chức các buổi trao đổi, hướng dẫn kinh nghiệm, cách thức tổ chức, vận hành mô hình trung tâm giáo dục kỹ năng sống cho các tổ chức và cá nhân có nhu cầu, tâm huyết. Cho đến nay đã có hơn 30 tổ chức giáo dục đào tạo trên cả nước được CARA hướng dẫn và chia sẻ mô hình giáo dục kỹ năng sống cho trẻ em.

 

hội thảo ismartkids

CARA thường xuyên tổ chức các buổi hội thảo cho đối tác và phụ huynh

 

Với quan điểm giáo dục tập trung chủ yếu vào chất lượng đào tạo và dịch vụ, qua 6 năm triển khai chương trình FasTracKids, CARA đã gặt hái được nhiều thành quả, trong đó thành quả quan trọng nhất chính là uy tín từ sự tin tưởng của các phụ huynh đã và đang có con theo học tại trung tâm, các đối tác giáo dục đào tạo trên cả nước.

Nhân dịp này, CARA triển khai chương trình tặng học bổng giá trị dành cho các học sinh đăng ký nhập học chương trình Làm giàu kiến thức và Phát triển kỹ năng FasTracKids (dành cho trẻ từ 3 – 9 tuổi) từ 15/12/2016 – 15/1/2017, cụ thể: Học sinh đăng ký nhập học FasTracKids sẽ được tặng một trong ba khóa học (tùy chọn):

  • Hành trang cho trẻ vào lớp 1 (khóa học gồm 08 buổi, trị giá 1,600,000đ).
  • Kỹ năng bảo vệ bản thân (khóa học gồm 08 buổi, trị giá 1,600,000đ).
  • Kỹ năng tự phục vụ (khóa học gồm 08 buổi, trị giá 1,600,000đ).

Phụ huynh có thể đăng ký trực tiếp theo đường link: http://ismartkids.vn/dang-ky-hoc-bong