iSmartKids chính thức khai trương cơ sở đào tạo mới

Trung tâm phát triển tài năng trẻ em iSmartKids chính thức khai trương cơ sở đào tạo mới tại tầng 1, tòa nhà Home City, đường Nguyễn Chánh, Cầu Giấy, Hà Nội.
Việc mở cơ sở đào tạo mới với quy mô diện tích lớn trong một tòa nhà có cơ sở hạ tầng hiện đại cũng chính là lời cam kết phát triển bền vững của iSmartKids trong sứ mệnh giáo dục kỹ năng sống cho trẻ em Việt Nam.

Với mục tiêu đặt lợi ích của học sinh lên hàng đầu, cơ sở đào tạo mới của iSmartKids được đặt ngay tại tầng 1 tòa nhà Home City, tòa nhà được đánh giá có cơ sở vật chất hiện đại và an toàn bậc nhất khu vực. Các lớp học đều được thiết kế theo tiêu chuẩn của FasTracKids quốc tế cho mục đích tổ chức các lớp học làm giàu kiến thức, phát triển kỹ năng cho trẻ em. Tất cả các phòng học đều được trang bị bảng tương tác, máy chiếu, hệ thống âm thanh, máy quay phim, camera… Tại đây có các khu vực vui chơi, đọc sách dành riêng cho học sinh. Không chỉ vậy, trung tâm còn có khu vực nghỉ ngơi dành riêng cho phụ huynh chờ đón trẻ. Toàn bộ hệ thống điều hòa (VRV), hệ thống cấp khí, hệ thống báo cháy… trong trung tâm đều đạt tiêu chuẩn cao. 

Tiếp theo thành công được ghi nhận với hai giải thưởng “Trung tâm FasTracKids tương tác với phụ huynh hiệu quả nhất và thu hút được nhiều đối tác tiềm năng nhất 2016”, iSmartKids tiếp tục chứng minh uy tín hàng đầu trong lĩnh vực giáo dục kỹ năng sống cho trẻ em tại Việt Nam với việc khai trương cơ sở đào tạo mới.

Dưới đây là một số hình ảnh cơ sở vật chất và tiện ích của tòa nhà Home City:

 

 

Tòa nhà Home City

 

 

Cơ sở mới với tên gọi DolphinKids Academy

 

 

Khu vực đón tiếp phụ huynh

 

 

Khu vực đọc sách

 

 

Hành lang lớp học

 

Các lớp học tại DolphinKids