Hội nghị các đối tác nhượng quyền FasTracKids khu vực Châu Á- Thái Bình Dương 2017

Hội nghị các đối tác nhượng quyền FasTracKids khu vực Châu Á- Thái Bình Dương 2017 (FasTracKids Asia Pacific Regional Meeting 2017) đã diễn ra thành công tốt đẹp trong hai ngày 2 – 3/11/2017 tại Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Tham dự Hội nghị gồm hơn 80 đại biểu đến từ các quốc gia trong khu vực như Việt Nam, Ấn Độ, Malaysia, Bruinei, Đài Loan. Hội nghị tiếp tục ghi nhận sự phát triển và thành công của FasTracKids trong sự nghiệp làm giàu kiến thức và phát triển kỹ năng cho trẻ em toàn cầu trong những năm qua.

Trong năm 2017, FasTracKids đã có thêm hàng chục trung tâm đào tạo tại các quốc gia khu vực Châu Á – Thái Bình Dương như Ấn Độ, Singapore, Malaysia, Bruinei… Tại Việt Nam, năm 2017 ghi nhận sự phát triển mạnh mẽ của hệ thống FasTracKids với nhiều đơn vị được nhượng quyền đào tạo mới trên cả nước.

Trong buổi họp đầu tiên của Hội nghị, Bà Nancy Faunce – President và CEO của FasTracKids International, Ltd đã chia sẻ những thông tin về những thành quả trong năm 2017 của FasTracKids toàn cầu và định hướng giáo dục trong những năm tới.

 

 

Cũng tại Hội nghị này, FasTracKids Hà Nội – Trung Kính đã được FasTracKids International trao tặng giải thưởng “The best Friend of FasTracKids in Vietnam”. Đây là sự ghi nhận cho những đóng góp quan trọng trong việc góp phần phát triển thương hiệu FasTracKids và đặc biệt cho những nỗ lực không ngừng của tập thể cán bộ, giáo viên của FasTracKids Hà Nội – Trung Kính trong gần 10 năm đào tạo các chương trình làm giàu kiến thức và phát triển kỹ năng cho trẻ em mầm non và tiểu học tại Việt Nam.

 

  

Tham dự Hội nghị, Ông Nguyễn Trường Giang – President và CEO của Công ty Trí Việt, đơn vị chủ quản của FasTracKids Hà Nội – Trung Kính, một trong những đối tác đầu tiên của tập đoàn FasTracKids tại khu vực đã chia sẻ những kinh nghiệm quý báu trong quá trình tổ chức hoạt động mô hình giáo dục kỹ năng sống FasTracKids tại Việt Nam cùng các đối tác, đồng nghiệp tham dự Hội nghị.