Học sinh CARA và những trải nghiệm thú vị tại Kinder Park

Nhằm tạo cho học sinh môi trường học tập vui chơi và trải nghiệm, CARA (tên gọi cũ iSmartKids) đã tổ chức cho các con buổi vui chơi dã ngoại tại Trung tâm vui chơi Kinder Park với sự tham gia của hơn một trăm học sinh và đông đảo phụ huynh. Buổi dã ngoại diễn ra rất thành công, các con đã có được những trải nghiệm thú vị và đầy ý nghĩa.

8h30 phút tất cả học sinh có mặt tại trung tâm, các con vô cùng hào hứng tham gia buổi dã ngoại tại Kinder Park – Công viên Hồ Tây.

 

iSmartKids dã ngoại kinder park

 

8h40 phút xe bắt đầu chuyển bánh, trên xe các con vui vẻ, cười đùa, bạn nào cũng tràn đầy năng lượng để bắt đầu cho một buổi dã ngoại đầy ý nghĩa. Tạm gác lại những tính cách đa dạng đa chiều, các bé cùng nhau vui chơi ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ bên bạn bè.

 

iSmartKids dã ngoại kinder park

 

Để tạo không khí vui vẻ, các cô giáo tổ chức cuộc thi hát trên xe để các con cùng tham gia. Tất cả cùng hát vang bài hát “Bố ơi mình đi đâu thế, Cả nhà thương nhau, Bà ơi bà”… Các con thi nhau giơ tay xung phong lên hát khiến không khí thêm vui vẻ, ấm áp.

Đến với Kinder Park các con bị cuốn hút ngay bởi những trò chơi hấp dẫn, thú vị tại đây. Các bạn nữ hóa trang thành những nàng công chúa xinh đẹp trong những bộ váy lộng lẫy sắc màu. Các bạn nam thì không rời mắt khỏi khu sân golf, khu nông trại, khu leo núi, cầu trượt và nhà bóng.

 

iSmartKids dã ngoại kinder park

 

iSmartKids dã ngoại kinder park

 

Các con thực sự được hòa mình vào không gian đầy trải nghiệm thú vị và không quên lưu lại những khoảnh khắc tuyệt đẹp cùng gia đình, cô giáo và các bạn của mình.

 

iSmartKids dã ngoại kinder park

 

Hoạt động cuối cùng trước khi rời khu vui chơi các con được hòa mình trong điệu nhảy dân vũ vui nhộn, cùng nhau biểu diễn như những người mẫu nhí trên sân khấu cùng những bộ trang phục đa dạng, đầy màu sắc.

 

iSmartKids dã ngoại kinder park

 

Cuộc vui nào cũng có hồi kết, 11h các con chào các cô chú tại công viên lên đường về trung tâm trong sự nuối tiếc. Buổi dã ngoại tuy diễn ra trong thời gian ngắn ngủi nhưng mang lại cho các con những trải nghiệm thú vị, đọng lại trong các con kỷ niệm về một chuyến đi đầy ý nghĩa bên thầy cô và các bạn.

 

iSmartKids dã ngoại kinder park

 

Trở về trung tâm hầu như bạn nào cũng đã mệt, nhưng gương mặt bạn nào cũng nở nụ cười rạng rỡ. Các con hào hứng khoe với bố mẹ về buổi dã ngoại ý nghĩa này.

Hàng năm trung tâm đều tổ chức cho các con những buổi dã ngoại nhằm giúp các con có những trải nghiệm thú vị, gần gũi cô giáo hơn, tinh thần đoàn kết của các cũng tăng lên. Những nụ cười rạng rỡ của các con giúp các cô thấy yêu nghề hơn, yêu các con nhiều hơn nữa.

Chúc các con luôn ngoan ngoãn, mạnh khỏe và có nhiều chuyến đi ý nghĩa hơn trong thời gian tới.