Học sinh hè bán trú iSmartSummer tham quan dã ngoại trung tâm Panasonic

“Tham quan học tập” là hoạt động không thể thiếu trong chương trình hè bán trú-iSmartsummer được tổ chức mỗi năm một lần vào dịp hè cho các bạn học sinh mầm non và tiểu học. Bên cạnh những bài học bổ ích trên lớp, sau mỗi khóa học, Trung Tâm iSmartKids thường tổ chức các buổi dã ngoại- trải nghiệm thực tế cho các bạn học sinh.

Điểm dừng chân năm nay của Trung tâm là tại Trung tâm khoa học Panasonic Russia. Với mục đích củng cố lại những kiến thức mà học sinh được học tập, nghiên cứu trong môn Công nghệ (chương trình học FasTracKids), tạo cơ hội cho học sinh được trải nghiệm, khám phá những kiến mới về các lĩnh vực: Khoa học trái đất & Thiên văn học, Địa chất học, đại dương, hệ mặt trời hay các vấn đề liên quan đến việc bảo vệ môi trường.

 

dã ngoại hè bán trú

 

Đúng 8h45, các bạn nhỏ iSmartsummer tập trung dưới sảnh tầng 1 của iSmartKids 299 Trung Kính. Trông bạn nhỏ nào cũng háo hức, hứa hẹn một chuyến đi với thật nhiều điều thú vị.

 

dã ngoại hè bán trú

 

Các bạn nhỏ đang tập trung tại “Trung tâm khoa học Panasonic Russia Viet Nam, tầng 2 – Tòa nhà Sunrise

dã ngoại hè bán trú

 

9h00: Các bạn học sinh iSmartsummer có cơ hội trải nghiệm và tham quan học tập. Các bạn nhỏ được lắng nghe sự giới thiệu về các hành tinh, trái đất và sự nóng lên của vỏ trái đất từ cô hướng dẫn viên của Trung tâm khoa học Panasonic…Bạn nào cũng thấy được ý nghĩa của việc bảo vệ môi trường và thấy được trách nhiệm của bản thân trong việc giữ gìn môi trường xanh- sạch- đẹp.

 

dã ngoại hè bán trú

 

Ngoài ra, các bạn nhỏ của iSmartsummer còn có cơ hội trực tiếp tham gia những trò chơi thú vị, cùng nhau khám phá những kiến thức khoa học đầy bổ ích. Đặc biệt hơn, các bạn ấy còn được gặp gỡ lại người bạn “Bảng thông minh” tại Trung tâm khoa học Panasonic, người bạn này trông rất giống với người bạn “ Bảng thông minh” ở iSmartkids nữa đấy. (Tranh số 4: Hãy nhìn xem này, chúng tớ có thể vẽ, viết tên, thậm chí là kết hợp cả hai việc đó cùng một lúc nữa nhé!)

 

dã ngoại hè bán trú

Đúng 10h30, các học sinh iSmartsummer đã có mặt tại trung tâm iSmartKids. Một chuyến đi dã ngoại thật tuyệt vời, thú vị và đầy hấp dẫn! Hẹn gặp lại các bạn nhỏ iSmartsummer ở những chuyến đi tham quan dã ngoại trải nghiệm trong những mùa hè tiếp theo nhé.