Con còn có một mùa hè

Rất nhiều cha mẹ trong chúng ta có những ký ức tuổi thơ gắn với một mùa hè tự do chạy nhảy trên cánh đồng, với cánh diều no gió hay những lần tắm mưa thỏa thuê. Đó mùa hè quen thuộc của cha của mẹ những ngày xa xưa, cũng là mùa hè quen thuộc của trẻ con nông thôn nhưng những điều đó lại hoàn toàn xa lạ với trẻ con thành phố.
Ngồi cả ngày trước màn hình ti vi, quanh đi quẩn lại với mấy món đồ chơi nhàm chán, hoặc quay cuồng với học thêm văn hóa – đó mới là mùa hè quen thuộc của không ít trẻ em thành phố ngày nay. Sợ con ra ngoài sức khỏe bị ảnh hưởng bởi thời tiết nóng nực, không khí ô nhiễm, nhiều người lạ qua lại, không có chỗ chơi là những lo lắng băn khoăn rất thường tình của cha mẹ song vô tình lại làm mất đi quãng thời gian hè đáng quý của con.

 

Hãy cho trẻ một mùa hè ý nghĩa và vui vẻ  

Vậy hãy cho con một mùa hè phù không chỉ phù hợp với con mà còn phù hợp với hoàn cảnh nơi con lớn lên.
Đừng cứng nhắc buộc con phải tham gia những hoạt động ngoại khóa ngoài trời khi mà ngoài kia, nhiệt độ lên đến gần 50 độ C và không khí đầy mùi xăng xe, khói bụi…
Đừng tham vọng bắt con phải học hết Toán, lại đến Văn, lại đến Tiếng Anh… khi mà trong năm học con đã quá mệt mỏi bởi những kỳ thi áp lực và kỳ vọng thành tích quá lớn từ gia đình.
Đừng vô tâm nhốt con ở trong nhà chỉ với tivi, máy tính bảng hay những đồ chơi vô tri – những thứ có thể khiến con trở nên dè dặt, nhút nhát và khép kín hơn khi mà bạn bè con được tham gia biết bao nhiêu hoạt động ngoại khóa bổ ích để phát triển.
Vì con là một đứa trẻ nên chơi cũng là một việc hết sức nghiêm túc. Không thiếu những chương trình hè vừa cho con được học những kiến thức thú vị, vừa rèn luyện kỹ năng và thể chất, vừa cho con những kỷ niệm đáng nhớ.

TRẠI HÈ 5* AVATAR LAND – HÀNH TRÌNH  KHÁM PHÁ VÙNG ĐẤT AVATAR

Hệ thống giáo dục kỹ năng sống Cara (tên gọi cũ iSmartKids) thông báo tổ chức Trại hè bán trú 5* Avatar land dành cho học sinh từ 6-10 tuổi từ ngày 03/06 – 26/07/2019. Với thông điệp “Sáng Tạo – Say Mê – Sẻ Chia – Sung Sức – Sẵn Sàng”, trại hè bán trú 5* Avatar land hứa hẹn sẽ mang đến hành trình trải nghiệm đầy thú vị tại vùng đất Avatar diệu kỳ.

Trại hè bán trú 5* Avatar Land


Có gì đang chờ đón các bạn nhỏ tại T
rại hè 5* Avatar land:

 • Chương trình học hấp dẫn:

Nhờ sự kết hợp khéo léo giữa 4 yếu tố Kỹ năng thế kỷ 21 –  Thể chất – Nghệ thuật – Dã ngoại trải nghiệm, Trại hè bán trú 5* Avatar land không chỉ mang đến cho trẻ sức khỏe tinh thần mà còn giúp trẻ rèn luyện thể chất. Với vô vàn các hoạt động trải nghiệm thú vị, mỗi buổi học sẽ không còn sự nhàm chán mà thay vào đó là sự hào hứng và say mê của trẻ. Thông qua hoạt động STEM trẻ sẽ được rèn luyện các kỹ năng sống thế kỷ 21 như kỹ năng thuyết trình, kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng sáng tạo, kỹ năng tư duy phản biện…

 • Cơ sở vật chất đạt chuẩn quốc tế:

Hệ thống các trung tâm giáo dục kỹ năng sống CARA được xây dựng đồng bộ theo tiêu chuẩn của FasTracKids Hoa Kỳ mang lại không khí học tập hứng khởi cho học sinh và đảm bảo tối ưu cho các hoạt động học tập, rèn luyện kỹ năng sống có kết quả cao nhất.


CARA có cơ sở vật chất hiện đại, an toàn  

Các phòng học đều được trang bị bảng thông minh, phần mềm giảng dạy FasTracKids. Hệ thống camera và cabin trong phòng học giúp phụ huynh có thể quan sát các hoạt động diễn ra trong lớp học. Tại đây có khu vực vui chơi, đọc sách dành riêng cho học sinh. Không chỉ vậy, trung tâm còn có khu vực nghỉ ngơi riêng dành cho phụ huynh chờ đón học sinh.

 • Đội ngũ giáo viên đạt chuẩn quốc tế:

Tất cả các giáo viên của Cara được tuyển dụng và đào tạo theo tiêu chuẩn của FasTracKids Hoa Kỳ và tiêu chuẩn riêng của Cara. Tất cả các giáo viên đều tốt nghiệp cử nhân các chuyên ngành tâm lý, giáo dục; có chứng chỉ giảng dạy kỹ năng sống; có khả năng đọc, dịch và giao tiếp tiếng Anh; trải qua 06 tháng đào tạo tại Cara, trong đó có khóa đào tạo do chuyên gia FasTracKids Hoa Kỳ trực tiếp đảm nhận.

Đội ngũ giáo viên tại Hệ thống giáo dục kỹ năng sống Cara


THAM GIA
TRẠI HÈ BÁN TRÚ 5* AVATAR LAND TRẺ ĐƯỢC:

 • Sáng tạo: Trẻ được say mê sáng tạo với những chủ đề STEM và các buổi DÃ NGOẠI TRẢI NGHIỆM lý thú.
 • Say mê: Khung chương trình với các hoạt động thú vị giúp trẻ say mê và thích thú với mỗi buổi học.
 • Sẻ chia: Trẻ sẽ được cùng các bạn học tập, rèn luyện kỹ năng thế kỷ 21.
 • Sung sức: Trẻ sẽ được rèn luyện sức khỏe về mặt thể chất và tinh thần thông qua các bài học, các hoạt động thể thao như bóng rổ, bơi lội, dancing…
 • Sẵn sàng: Trại hè bán trú 5* Avatar Land sẽ giúp trẻ sẵn sàng cho một năm học mới với tinh thần đầy hào hứng.


THAM GIA
TRẠI HÈ BÁN TRÚ 5* AVATAR LAND PHỤ HUYNH ĐƯỢC:

 • Yên tâm gửi con trong những ngày hè.
 • Cảm nhận những thay đổi tích cực của con sau tùng ngày trải nghiệm.
 • Được các chuyên gia tư vấn cách làm bạn cùng con và cùng con trau dồi các kỹ năng sống.

Đừng bắt trẻ phải trải qua kỳ nghỉ hè đầy ác mộng mà hãy để trẻ được xả hơi với một mùa hè thật đúng nghĩa cùng Hệ thống giáo dục kỹ năng sống Cara. Hãy để Trại hè bán trú 5* Avatar Land đong đầy những ngày hè với những niềm vui và sự sôi động.

Link đăng ký: https://cara.edu.vn/trai-he-ban-tru-avatarland


HỆ THỐNG GIÁO DỤC KỸ NĂNG SỐNG CARA
Cara Trung Kính: A15, tầng 1, tòa nhà Home City, đường Nguyễn Chánh, Cầu Giấy, Hà Nội.
Cara Mỹ Đình: Tầng 5, tòa Sun Square, 21 Lê Đức Thọ, Nam Từ Liêm, Hà Nội
Cara Thanh Xuân: Tầng 1, tòa B, khu A, tòa nhà Imperia Garden, 143 Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, Hà Nội
Hotline: 0378979096 – 02466869058
Website: www.ismartkids.vn