Con còn có một mùa hè

Rất nhiều cha mẹ trong chúng ta có những ký ức tuổi thơ gắn với một mùa hè tự do chạy nhảy trên cánh đồng, với cánh diều no gió hay những lần tắm mưa thỏa thuê. Đó mùa hè quen thuộc của cha của mẹ những ngày xa xưa, cũng là mùa hè quen thuộc của trẻ con nông thôn nhưng những điều đó lại hoàn toàn xa lạ với trẻ con thành phố.
Ngồi cả ngày trước màn hình ti vi, quanh đi quẩn lại với mấy món đồ chơi nhàm chán, hoặc quay cuồng với học thêm văn hóa – đó mới là mùa hè quen thuộc của không ít trẻ em thành phố ngày nay. Sợ con ra ngoài sức khỏe bị ảnh hưởng bởi thời tiết nóng nực, không khí ô nhiễm, nhiều người lạ qua lại, không có chỗ chơi là những lo lắng băn khoăn rất thường tình của cha mẹ song vô tình lại làm mất đi quãng thời gian hè đáng quý của con.

 

Hãy cho trẻ một mùa hè ý nghĩa và vui vẻ 

 

Vậy hãy cho con một mùa hè phù không chỉ phù hợp với con mà còn phù hợp với hoàn cảnh nơi con lớn lên.
Đừng cứng nhắc buộc con phải tham gia những hoạt động ngoại khóa ngoài trời khi mà ngoài kia, nhiệt độ lên đến gần 50 độ C và không khí đầy mùi xăng xe, khói bụi…
Đừng tham vọng bắt con phải học hết Toán, lại đến Văn, lại đến Tiếng Anh… khi mà trong năm học con đã quá mệt mỏi bởi những kỳ thi áp lực và kỳ vọng thành tích quá lớn từ gia đình.
Đừng vô tâm nhốt con ở trong nhà chỉ với tivi, máy tính bảng hay những đồ chơi vô tri – những thứ có thể khiến con trở nên dè dặt, nhút nhát và khép kín hơn khi mà bạn bè con được tham gia biết bao nhiêu hoạt động ngoại khóa bổ ích để phát triển.
Vì con là một đứa trẻ nên chơi cũng là một việc hết sức nghiêm túc. Không thiếu những chương trình hè vừa cho con được học những kiến thức thú vị, vừa rèn luyện kỹ năng và thể chất, vừa cho con những kỷ niệm đáng nhớ.

 

Lớp học hè tại iSmartKids

 

Hè 2017, Trung tâm phát triển tài năng trẻ em iSmartKids tiếp tục tổ chức các chương trình “vui học hè” cho học sinh mầm non và tiểu học tại Hà Nội. Với mục đích “học mà chơi, chơi mà học” để mang lại cho trẻ một mùa hè thực sự bổ ích, lý thú và đáng nhớ. Danh sách các khóa học hè tại iSmartKids gồm:
  • Khóa học Hè bán trú iSmartSummer dành cho trẻ từ 4 – 10 tuổi. Trẻ được vui học cả ngày với các môn kỹ năng, mỹ thuật, võ thuật, bơi, dã ngoại, tiếng Anh. Khóa học phù hợp với các gia đình không có điều kiện trông trẻ tại nhà vào dịp hè.
  • Khóa học FasTracKids: Đây là chương trình làm giàu kiến thức và phát triển kỹ năng dành cho trẻ từ 3 – 9 tuổi của Hoa Kỳ. Phụ huynh có thể đăng ký cho trẻ học tuần từ 1 – 3 buổi.
  • Khóa học giáo dục kỹ năng sống cơ bản giúp trẻ biết cách chăm sóc, bảo vệ bản thân, tránh bị xâm hại, giúp trẻ tự tin hơn trong giao tiếp, biết cách ứng xử, hòa đồng với mọi người. Phụ huynh có thể đăng ký cho trẻ học tuần từ 1 – 3 buổi.
  • Các khóa học nghệ thuật gồm: Múa ballet, múa dân gian, nhảy hiện đại, mỹ thuật tạo hình dành cho trẻ mầm non và tiểu học.

iSmartKids có cơ sở vật chất hiện đại, an toàn 

 

Đây là năm thứ 8 liên tiếp iSmartKids tổ chức các chương trình học hè. Với uy tín đào tạo và cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất hiện nay, phụ huynh hoàn toàn có thể an tâm cho con trải nghiệm một mùa hè lý thú và bổ ích.
Phụ huynh quan tâm đến các chương trình học có thể đăng ký trực tuyến TẠI ĐÂY.
Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
Học viện DolphinKids
Trung tâm phát triển tài năng trẻ em iSmartKids
Địa chỉ: A15, tầng 1, tòa nhà Home City, đường Nguyễn Chánh, Cầu Giấy, Hà Nội.
Tel: 04 35558805 | 04 66869058
Website: www.ismartkids.vn