TỔ CHỨC THÀNH CÔNG CHƯƠNG TRÌNH TRẢI NGHIỆM ROBOTICS

Hệ thống Giáo dục Kỹ năng sống Cara đã tổ chức thành công Chương trình trải nghiệm Robotics vào ngày 7-8/12/2019 vừa qua tại 3 trung tâm Cara Mỹ Đình, Cara Trung Kính và Cara Thanh Xuân. Sự kiện trải nghiệm  đã thu hút rất nhiều các bạn nhỏ và các vị phụ huynh đến tham dự chương trình trong niềm vui tươi, niềm yêu thích và sự đam mê nhằm nâng cao kỹ năng sống dành cho trẻ em.

Những chú Robot Albert thông minh tại buổi trải nghiệm Robotics

Thời đại 4.0 phát triển nhanh chóng như vũ bão, sự tiến bộ của công nghệ thông tin mà đặc biệt là Robots ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn. Để có những hành trang là những kỹ năng sống dành cho trẻ em cho các bạn nhỏ trong thời đại này, sự kiện trải nghiệm Robotics đã diễn ra trong niềm hân hoan và sự hào hứng của các bạn nhỏ khi được tham gia những hoạt động vô cùng bổ ích và lý thú.

SAU BUỔI TRẢI NGHIỆM CÁC CON ĐÃ NHẬN ĐƯỢC:

– Con đã có những hiểu biết cơ bản về những người bạn Robots, về cấu tạo và nguyên lý của chú Robots qua những câu chuyện, trò chơi với bảng tương tác.

– Được trải nghiệm với những khối Cubelets, được sáng tạo, lắp ráp những khối Cubelets thành nhiều loại Robot khác nhau: ánh sáng, âm thanh,… dưới sự giúp đỡ của các thầy cô Cara.

– Được tham gia cuộc thi đua Robots đầy căng go nhưng cũng không kém phần thú vị. Cuộc đua Robot được diễn ra với những chú Robot do chính các bạn nhỏ tự tay làm ra, có thể là cá nhân, và cũng có thể là theo nhóm.

– Xen lẫn trong các trò chơi tĩnh và động, các bạn nhỏ sẽ có cơ hội được rèn luyện các kỹ năng cần thiết, đó là kỹ năng thuyết trình, kỹ năng làm việc nhóm, và đặc biệt là tư duy điện toán, một kỹ năng sống dành cho trẻ em hết sức quan trọng trong thời đại công nghệ 4.0 hiện nay.

Cuộc đua robot do các bạn nhỏ tự sáng tạo ra

Sự thành công của sự kiện được thể hiện rõ trên từng khuôn mặt hân hoan, háo hức và đam mê của các bạn nhỏ khi tham gia các hoạt động trải nghiệm Robotics. Các bạn nhỏ của chúng ta từ lúc ban đầu còn rụt rè, sợ hãi, sau khi được các thầy cô tại Cara nhiệt tình giúp đỡ, sau khi tham gia sự kiện, các bé đã học thêm được nhiều kỹ năng sống dành cho trẻ em để trở nên tự tin, năng động hơn.

Sự hân hoan, háo hức thể hiện trên gương mặt các bạn nhỏ tại buổi trải nghiệm

SAU SỰ KIỆN, CÁC BỐ MẸ CŨNG SẼ ĐƯỢC:

– Nâng cao những kiến thức về nuôi dạy trẻ, có thêm những kỹ năng sống dành cho trẻ em để củng cố cho các con khi ở nhà.

– Được đặt câu hỏi với chuyên gia, được các diễn giả nổi tiếng của Hệ thống Giáo dục Kỹ năng sống Cara chia sẻ những phương pháp giáo dục con đúng đắn, phù hợp với từng bạn nhỏ.

Bố mẹ được chia sẽ những phương pháp giáo dục con cái cùng chuyên gia của Cara

Các vị phụ huynh cũng tự hào về các bạn nhỏ của mình khi các bạn nhỏ đã được rèn luyện những kỹ năng sống dành cho trẻ em hết sức bổ ích, đó sẽ là hành trang tuyệt vời giúp con trong tương lai, đó là niềm tự hào của Hệ thống Giáo dục Kỹ năng sống Cara.

Hệ thống Giáo dục Kỹ năng sống Cara còn rất nhiều sự kiện cũng như các khóa học đậm chất STEM và ROBOTICS để rèn luyện những kỹ năng sống dành cho trẻ em .

Hãy cùng chờ đón xem nhé!