“Chủ nhật xanh” cùng học sinh CARA

Dã ngoại trải nghiệm luôn là một trong những hoạt động được các học sinh theo học tại Hệ thống giáo dục kỹ năng sống Cara (tên gọi cũ Trung tâm iSmartKids) mong chờ nhất. Đối với các bé, được tham gia các hoạt động nhóm ngoài trời để tăng cường kỹ năng làm việc nhóm, nâng cao sự tự tin và giải phóng năng lượng bằng các trò chơi bổ ích, lý thú là một trải nghiệm mà chắc chắn các con sẽ rất háo hức đón chờ.

 

dã ngoại ismartkids

 

 

Đúng 8h30, các “bạn nhỏ” tập trung thành từng hàng và theo các cô lên xe di chuyển đến địa điểm đầu tiên của buổi dã ngoại.

 

dã ngoại ismartkids

 

 

Các bé CARA nối thành hàng để lên ô tô di chuyển đến Công Viên Nghĩa Đô.
Điểm dừng chân của hoạt động dã ngoại ngày 8/5 là Công viên Nghĩa Đô và Viện Bảo tàng Dân tộc học. Với chủ đề “Ngày Chủ nhật xanh”, các bé tại Hệ thống giáo dục kỹ năng sống Cara đã tham gia với tinh thần của những “công dân xanh tí hon” thực sự.
Các bạn nhỏ rất hứng thú với phần hỏi đáp về chủ đề Môi trường với các cô. Bạn nào cũng giơ tay rất tích cực để nhận được những phần quà nhỏ xinh. Những câu hỏi thú vị như “Chúng ta phải làm gì để giữ môi trường xanh, sạch đẹp?” hay “Khi vứt rác chúng mình sẽ bỏ rác vào đâu?” thật bất ngờ đều được các bạn trả lời rất nhanh và chính xác.

 

chu-nhat-xanh-cung-ismartkids(3)

 

Các cô rất vui vì các bạn nhỏ đều rất nhớ những điều các cô dạy và là đã là một phần không nhỏ để trở thành những công dân thật tích cực đấy!
Sau phần chơi Hỏi – Đáp về môi trường, các bạn nhỏ đã cùng nhau tham gia vào những trò chơi vận động rất thú vị như kéo co, nhảy bao bố… Mặc dù mồ hôi lấm tấm trên vầng trán nhỏ vì thấm mệt nhưng bạn nào cũng nở nụ cười rất tươi.

 

dã ngoại ismartkids

 

Cô và trò cùng nhau chụp một kiểu ảnh kỷ niệm tại Công viên Nghĩa Đô trước khi di chuyển đến địa điểm tiếp theo của buổi dã ngoại, đó là: Bảo tàng Dân tộc học.

 

dã ngoại ismartkids

 

Bảo tàng chắc chắn không phải chỉ là nơi dành cho những người lớn tuổi, trầm tính và thích trầm ngâm đâu nhé. Các bé CARA cũng rất thích thú khi được thăm quan Bảo tàng dân tộc học đấy!

 

dã ngoại ismartkids

 

 Nghe các cô thuyết minh về các dân tộc Việt Nam, các bé dù chưa hiểu tất cả những gì các cô nói nhưng chắc chắn cũng đã có những nhận thức đầu tiên về sự độc đáo về bản sắc của mỗi dân tộc và sự phong phú về văn hóa của các dân tộc Việt Nam.

 

dã ngoại ismartkids

 

Đúng 11h, các bé tập trung để di chuyển về trung tâm. Wow! Một buổi sáng thấm mệt nhưng chắc chắn sẽ đầy kỷ niệm đáng nhớ dành cho các bé tại Hệ thống giáo dục kỹ năng sống Cara. Hẹn gặp lại các bạn nhỏ đáng yêu trong những chuyến đi tham quan dã ngoại tiếp theo nhé!