Các khóa học kĩ năng sống và nghệ thuật hè 2018

Nếu bạn là phụ huynh có con ở độ tuổi từ mầm non đến trung học cơ sở, chắc chắn gia đình bạn đang chuẩn bị một kế hoạch hè cho con mình.

Nếu bạn muốn con có một kỳ nghĩ hè đúng nghĩa – được vui chơi, được xả hơi nhưng vẫn dành đủ thời gian cho việc rèn luyện các kỹ năng xã hội hãy cùng chúng tôi lập một kế hoạch “Mùa hè 2018” cho trẻ phù hợp với mong muốn và điều kiện của gia đình bạn .


 

Là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực giáo dục kỹ năng sống với các chương trình đào tạo tiêu chuẩn quốc tế tại Việt Nam, DolphinKids cung cấp rất nhiều lựa chọn về chương trình vui học hè cho học sinh ở các độ tuổi từ mầm non đến trung học cơ sở. Bạn có thể tham khảo vừa lựa chọn những khóa học dưới đây hoặc có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn một chương trình học phù hợp nhất với con bạn.

 

1. Khóa học Hè bán trú iSmartSummer 2018 cho học sinh mầm non, tiểu học tại Hà Nội

 

DolphinKids là trung tâm đầu tiên tại Hà Nội triển khai chương trình học hè bán trú cho học sinh tại Hà Nội. Đây là năm thứ 8 liên tiếp DolphinKids mở các lớp học hè bán trú iSmartSummer. Với tiêu chí “học mà chơi, chơi mà học” giúp trẻ có một mùa hè bổ ích, ý nghĩa. Nội dung chương trình học tập trung vào việc rèn luyện kỹ năng sống, thể chất cho trẻ. Chi tiết chương trình tham khảo TẠI ĐÂY


 

2. Các khóa học rèn luyện kỹ năng sống cho học sinh mầm non và tiểu học

 

  • Khóa học rèn luyện kỹ năng tự lập, tự phục vụ, bảo vệ bản thân. Chi tiết TẠI ĐÂY
  • Khóa học giúp trẻ tự tin giao tiếp, thuyết trình. Chi tiết TẠI ĐÂY
  • Khóa học giúp trẻ rèn luyện kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng lãnh đạo. Chi tiết TẠI ĐÂY
  • Khóa học giúp trẻ phát triển tư duy sáng tạo và giải quyết vấn đề. Chi tiết TẠI ĐÂY
  • Khóa học giúp rèn luyện sự tập trung cho trẻ. Chi tiết TẠI ĐÂY
  • Khóa học giúp phát triển ngôn ngữ và khả năng nói của trẻ. Chi tiết TẠI ĐÂY3. Khóa học “Thiếu niên thế kỷ 21” cho học sinh 11 – 15 tuổi

 

Tuổi dậy thì là tuổi rất nhạy cảm, thời điểm này các biến đổi về tâm sinh lý đã tạo ra một con người hoàn toàn mới lạ và quá trình ấy là một thử thách với các em.
Khóa học “Thiếu niên thế kỷ 21” được xây dựng dành riêng cho học sinh lứa tuổi 11-15 tuổi giúp học sinh tự tin thể hiện bản thân, biết cách ứng xử trong gia đình và xã hội, biết cách tự bảo vệ bản thân trước những mối nguy hiểm thường gặp trong cuộc sống, biết cách lập kế hoạch học tập và mục tiêu trong cuộc sống.

Chi tiết khóa học tham khảo TẠI ĐÂY


 

4. Khóa học cảm thụ âm nhạc, khóa học Piano

 

Khóa học giúp phát huy năng khiếu âm nhạc của trẻ, giúp trẻ tự tin hơn, phát huy trí tưởng tượng của trẻ, tạo sự phối hợp nhịp nhàng trên cơ thể trẻ, rèn luyện khả năng tập trung cho trẻ.
Chi tiết khóa học tham khảo TẠI ĐÂY