CARA TỔ CHỨC THÀNH CÔNG SỰ KIỆN TRẢI NGHIỆM BACK TO SCHOOL

Hệ thống giáo dục kỹ năng sống Cara đã tổ chức thành công sự kiện trải nghiệm Back to School vào thứ Bảy ngày 10/08/2019 vừa qua. Sự kiện đã trang bị những kỹ năng sống trẻ em và tâm thế để học sinh luôn sẵn sàng cho năm học mới đầy thử thách.

Sự kiện Back to School tại Hệ thống giáo dục kỹ năng sống Cara

Hòa cùng không khí của mùa tựu trường, Hệ thống giáo dục kỹ năng sống Cara đã chào đón hơn 100 bạn học sinh cùng các Quý phụ huynh tham gia sự kiện Back to School.

Các bạn nhỏ tham gia sự kiện Back to School tại lớp học FasTracKids STEM – Cara Thanh Xuân
Các bậc phụ huynh và học sinh tham gia sự kiện Back to School tại lớp học FasTracKids STEM – Cara Trung Kính
Các bạn học sinh tham gia sự kiện Back to School tại lớp học FasTracKids STEM – Cara Mỹ Đình

Với thông điệp “Make you strong again!”, các bạn học sinh và các Quý phụ huynh cùng các chuyên gia giáo dục kỹ năng sống trẻ em của Cara đã chuẩn tâm lý sẵn sàng cho năm học mới qua các hoạt động vô cùng thú vị:

  • Lắp ghép và đua Robot.
  • Tham gia các trò chơi “Minute to win it”, “Marshmallow challenge”

Đặc biệt, các bạn học sinh còn được thử sức làm những nhà doanh nhân nhí, tự tay pha chế món “sữa chua dầm hoa quả” và thể hiện tài năng kinh doanh bán những sản phẩm ngon lành cho khách hàng.

Các nhà doanh nhân nhí chế biến món sữa chua dầm hoa quả thơm ngon

Thông qua các hoạt động thú vị, các bạn học sinh đã được rèn luyện các nhóm kỹ năng sống trẻ em vô cùng quan trọng như kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng thuyết trình, sự tự tin, sự sáng tạo, kỹ năng giao tiếp… Không chỉ vậy, các bạn nhỏ còn được các thầy cô giáo mách bí kíp để học tập hiệu quả cho năm học mới.

Cách đồng hành cùng con trong năm học mới

Để đồng hành cùng con vượt qua những thử thách trong năm học mới, các bậc phụ huynh đã được các chuyên gia giáo dục kỹ năng sống trẻ em tư vấn các phương pháp để xây dựng và rèn luyện thói quen cho trẻ để thích nghi với thời gian biểu mới. 

Tại buổi chia sẻ, các bậc phụ huynh đã được chia sẻ và giải đáp các vấn đề trong việc giáo dục và rèn luyện các thói quen trong học tập: cách giúp trẻ không bị chán học sau những tháng hè được nghỉ ngơi; các phương pháp rèn luyện kỹ năng sống trẻ em để trẻ tập quen với các thói quen tốt và dần thích nghi với thời gian biểu khi năm học mới sắp đến.

Các bậc phụ huynh may mắn dành được các suất học bổng khóa học kỹ năng sống trẻ em tại Hệ thống giáo dục kỹ năng sống Cara.

Tự hào là người tiên phong trong lĩnh vực giáo dục kỹ năng sống cho trẻ, Cara mong muốn sẽ mang đến nhiều khóa học kỹ năng sống trẻ em chất lượng để mang lại sự hài lòng cho các bậc phụ huynh. Cùng chờ đón những sự kiện trải nghiệm thú vị sắp tới của Cara nhé!