LÌ XÌ LẤY MAY – TẶNG NGAY KHÓA HỌC

 

 

Năm 2017 sắp qua đi, một năm mới lại về. Nhân dịp này, DolphinKids gửi lời chúc mừng năm mới và lời cảm ơn chân thành đến tất cả các phụ huynh đã tin tưởng và cùng DolphinKids đồng hành trong sự nghiệp giáo dục kỹ năng cho trẻ em Việt Nam.

 

Năm mới cũng là thời điểm để chúng ta cùng nhìn lại những gì đã qua, đặt ra những mục tiêu mới và cùng nhau chia sẻ những niềm vui, hạnh phúc.

 

Quà tặng năm mới từ DolphinKids

 

Chào đón năm mới Mậu Tuất 2018 đang đến gần, DolphinKids triển khai chương trình quà tặng may mắn cho tất cả các học sinh đăng ký tham gia các khóa học FasTracKids, iSmartKids từ 1/1/2018 – 15/2/2018, theo đó:

–      Lì xì 500,000đ cho mỗi trẻ.

–      Tặng khóa học “Bé vui đón Tết”. Khóa học không chỉ giúp trẻ tìm hiểu phong tục, ý nghĩa của ngày Tết cổ truyền Việt Nam mà còn hướng dẫn trẻ các kỹ năng như: Giao tiếp – ứng xử, lập kế hoạch – mục tiêu, chi tiêu hiệu quả.

–      Tặng khóa học “Hành trang cho trẻ vào lớp 1”. Khóa học giúp trẻ chuẩn bị các kỹ năng và kiến thức cơ bản để tự tin vào lớp 1.

 

Đối tượng áp dụng:

–      Trẻ từ 4 – 10 tuổi.

–      Trẻ ghi danh, đăng ký tham gia các chương trình, khóa đào tạo kỹ năng sống FasTracKids, iSmartKids tại DolphinKids. 

 

Thời gian áp dụng: 01/01/2018 – 15/02/2018

 

Ghi chú:

–      Phụ huynh chỉ cần đăng ký ghi danh học cho trẻ để nhận quà tặng.

 

Thông tin phụ huynh
Họ Tên phụ huynh (*):
Số điện thoại (*):
Địa chỉ:
Email (*):
Thông tin của bé
Họ tên (*):
Tuổi (*):
Giới Tính:  Nam Nữ