Nâng cao trình độ ngoại ngữ cùng chương trình du học hè tại Canada

Nâng cao trình độ ngoại ngữ cùng chương trình du học hè tại Canada


Với cuộc sống hội nhập như hiện nay, ngoại ngữ là điều rất cần thiết. Tiếng Anh trở thành ngôn ngữ thứ 2 tại Việt Nam được hầu hết tất cả các ngôi trường giảng dạy. Tuy nhiên, đối với một số học sinh, môi trường trong nước chưa đủ để các em có thể phát huy được hết khả năng của mình và tự tin để giao tiếp bằng tiếng Anh. Vậy làm thế nào để các em học sinh đó có thể phát huy hết khả năng của bản thân và nói tiếng Anh một cách nhần nhuyễn nhất? Để biết được câu trả lời, mời bạn đọc cùng theo dõi bài viết dưới đây.

 

Nên đăng ký cho con tham gia chương trình du học hè tại Canada.

 

8 lý do nên đăng ký tham gia du học hè ngắn hạn Canada

 

Nâng cao trình độ tiếng Anh

 

Du học hè tại Canada là một thách thức tuyệt vời dành cho các bạn học sinh trong giao tiếp tiếng anh tại môi trường giáo dục hiện đại, tiện nghi. Trong khoảng thời gian tham gia du học hè, học sinh chỉ nói tiếng anh, tiếng anh và tiếng anh, chắc chắn bốn kĩ năng nghe nói đọc viết của các bạn sẽ tiến bộ một cách chóng mặt. Phụ huynh cũng đừng lo con mình sẽ bị khó khăn trong việc giao tiếp, vì các quản lý sẽ giúp đỡ các con rất nhiệt tình.

 

 

Học ngoại ngữ cùng với giáo viên bản ngữ giàu kinh nghiệm và môi trường giao tiếp chỉ bằng tiếng Anh sẽ là cách để con học tiếng Anh nhanh nhất.

 

Các phụ huynh hãy cứ để con em mình tự tin và thể hiện nhé.

 

Cơ hội khám phá nền văn hóa ở đất nước mới

 

Ngoài nâng cao trình độ tiếng Anh, chương trình du học hè ngắn hạn Canada còn mang lại rất nhiều lợi ích khác, điển hình đó là học sinh sẽ được tham quan nhiều địa danh nổi tiếng tại Canada, giao lưu với người bản xứ. Từ đó sẽ giúp các học sinh mở mang kiến thức và hiểu được giá trị bản sắc văn hóa của đất nước.

 

Làm quen và kết bạn với nhiều bạn mới

 

Trong chương trình du học hè Canada, không chỉ có học sinh Việt Nam mà còn có cả những học sinh ở nước khác tham gia. Vì vậy các con sẽ được giao lưu với bè bạn quốc tế đến từ các nước khác nhau như Trung Quốc, Nga, Ấn độ, Hàn Quốc, Thái Lan…

 

 

Nâng cao kỹ năng sống và học tập

 

Các hoạt động trong chương trình du học hè rất phong phú, sáng tạo và chú trọng làm việc nhóm, do đó, sẽ rất dễ dàng cho các em có được một tư duy mới mẻ, sáng tạo và bùng nổ, là nguyên liệu quí giá giúp các em rất nhiều trong việc học tập cũng như công việc sau này. Chương trình du học hè thực sự mang lại rất nhiều bổ ích cho học sinh.

 

Tạo tiền đề cho kế hoạch du học tương lai

 

 

Bên cạnh những lợi ích của du học hè như trên thì việc tạo tiền đề cho kế hoạch du học Canada trong tương lai là điều không thể thiếu. Khi các bạn tham gia chương trình du học hè đó là làm quen với nền văn hóa và phương pháp học tập cùng những kinh nghiệm du học chắc chắn những lo lắng, bỡ ngỡ sẽ giảm đi rất nhiều khi bạn đi du học sau này.

 

>> Xem thêm: Điều kiện du học Canada

 

Du học hè ngắn hạn là khoảng thời gian học tập, trải nghiệm và tích luỹ thêm nhiều kiến thức với khoản chi phí thấp và tỷ lệ đạt visa 99%.

 

Tại sao lại chọn du học hè tại Canada?

 

Canada được biệt đến là quốc gia lớn thứ hai trên thế giới. Quốc gia này có chất lượng giáo dục hàng đầu thế giới, nền giáo dục tiên tiến, bằng cấp được công nhận trên toàn thế giới.

 

Có thể nói Canada là quốc gia đa ngôn ngữ bởi nơi đây có tỷ lệ nhập cư cao. Tuy nhiên Hiến pháp nước này công nhận tiếng Anh và tiếng Pháp là ngôn ngữ chính thức tại Canada.

 

Canada được Liên hiệp quốc đánh giá là một trong những nước có chất lượng cuộc sống cao, luôn nằm trong top 4 quốc gia có chỉ số phát triển con người cao nhất trên thế giới.

 

Theo tờ US News & World Report 2017, đất nước Canada nằm trong top 10 của Bảng xếp hạng những quốc gia đáng sống nhất thế giới.

 

Còn theo Global Peace Index 2017, Canada nằm trong top 10 nước bình yên nhất thế giới.

 

Không chỉ có môi trường sống an toàn cùng chính sách định cư tốt mà Canada còn dẫn đầu thế giới về trình độ khoa học kỹ thuật phát triển.

 

Có cơ hội được học tập tại quốc gia này là điều may mắn. Bạn đọc có thể tham khảo và đưa ra quyết định cho riêng mình và vì lợi ích của con.