Dạy tiếng anh cho bé theo cách “vạn bé mê”

Dạy tiếng anh cho bé theo cách “vạn bé mê”

 
Làm thế nào để con chịu hợp tác trong những giờ học tiếng anh ở nhà? Làm thế nào để dạy tiếng anh cho bé hiệu quả? Đây là mối quan tâm của bất cứ phụ huynh nào. Nhưng không phải ai cũng tìm được giải pháp hiệu quả. Nếu bạn cũng là một trong số đó, những chia sẻ dưới đây có thể là gợi ý hữu ích đối với bạn.
 

Dạy tiếng anh cho bé qua các phần mềm hay website

 
Khi công nghệ ngày càng phát triển, nó đã hỗ trợ đắc lực cho việc dạy và học tiếng anh. Phụ huynh có thể khai thác những phần mềm; website uy tín để dạy tiếng anh cho bé. Các bé luôn có một sự thích thú đặc biệt đối với những thiết bị di động của người lớn. Phụ huynh có thể “lợi dụng” điểm yếu này để “dụ” con học tiếng anh.

Các bé rất thích học tiếng anh theo hình thức online
 
Có một số phần mềm học tiếng anh thiếu nhi phụ huynh có thể tham khảo như: English for Kids; ABC Kids; Monkey Junior; English Flashcards…Hay một số trang web học tiếng anh uy tín như: British Council Kids; Raz – kids; Busy Beavers – Kids English; Teach Kids English…Những trang web này cũng chia sẻ những phương pháp dạy và học tiếng anh cho bé hiệu quả phụ huynh có thể tham khảo và ứng dụng.
 

Cho con trải nghiệm hình thức học mà chơi, chơi mà học

 
Mỗi lứa tuổi lại phù hợp với một phương pháp dạy học khác nhau. Các bé chưa có khả năng tập trung trong một thời gian dài; không thích cách học khô khan với sách vở. Chiêu lý tưởng để phụ huynh “dụ” bé học là cho con trải nghiệm hình thức “học mà chơi; chơi mà học”.
 
Phụ huynh có thể dạy tiếng anh cho bé bằng cách trò chơi như: Bingo; Word masking; Remembering pictures; Word Jumble Race…Bạn cũng có thể tải ứng dụng Play and Learn English để giúp con học tiếng anh qua các game tương tác. Hay giúp bé chơi mà học thông qua những video vui nhộn và hài hước trên trang Magic English. Appu Series lại giúp con học tiếng anh qua những bộ phim hoạt hình vui nhộn.
 

Kết hợp 2 hình thức offline và online khi dạy tiếng anh cho con

 
Việc kết hợp 2 hình thức offline và online khi dạy tiếng anh cho bé là một giải pháp được nhiều phụ huynh lựa chọn. Những chuyên gia trong lĩnh vực dạy tiếng anh cho trẻ em cũng khẳng định hiệu quả của phương pháp này. Phụ huynh có thể kết hợp giữa việc dạy tiếng anh theo hình thức truyền thống và cho con học thêm trên các phần mềm hay trang web tiếng anh.
 
Các bé sẽ thích mê chương trình Dolphin tại anh ngữ YOLA
 
Nhiều phụ huynh cho con học tiếng anh tại các trung tâm rồi lại mua thêm chương trình học tiếng anh online cho con. Giải pháp này thực sự tốn kém. Nếu muốn tìm được giải pháp toàn diện nhất; giúp con học tiếng anh hiệu quả nhất, phụ huynh có thể tham khảo thêm chương trình Dolphin tại anh ngữ YOLA.
 
Tham gia chương trình này, các con sẽ được học tiếng anh cho bé thông qua những hoạt động thú vị; vui nhộn. Đặc biệt nhất là các bé sẽ được trải nghiệm cả giáo trình offline và giáo trình online. Với giáo trình offline, bé sẽ được học tiếng anh với cả giáo viên Việt Nam và giáo viên bản ngữ. Từ đó, bé biết cách phát âm và tư duy tiếng anh như trẻ em bản ngữ.
 
Với giáo trình online, phụ huynh có thể dễ dàng giám sát quá trình học và sự tiến bộ của con. Bé có thêm thời gian để tự học và tiếp xúc với tiếng anh. Nhờ đó hiệu quả học tiếng anh được cải thiện rõ rệt.
Nếu muốn giúp con học tiếng anh cho bé hiệu quả, phụ huynh có thể liên hệ với anh ngữ YOLA để được tư vấn miễn phí nhé!