Khóa học Piano dành cho trẻ em

Như chúng ta đã biết, âm nhạc có tác động rất lớn đến quá trình hình thành cũng như phát triển của con người, đặc biệt là Trẻ em. Và khi con bạn học một khóa học Piano, thì âm nhạc còn tặng cho con bạn nhiều điều kỳ diệu hơn.

Các bạn đều biết, não bộ của con người được chia làm hai bán cầu trái và phải. Bán cầu não trái điều khiển tay phải, bán cầu não phải điều khiển tay trái. Từ đó, sự vận động tay (nhất là ngón tay) sẽ kích thích tế bào não ở vị trí nhất định, làm não phát triển. Điều này đồng nghĩa với việc người nào thường xuyên sử dụng tay trái thì bán cầu não phải sẽ phát triển và ngược lại. Chính vì vậy bạn, Piano sẽ tặng cho con bạn: 


1. Sự phối hợp nhịp nhàng trên cơ thể.

Khi chơi đàn piano, người chơi phải có sự phối hợp nhịp nhàng giữa tay và mắt, tay lướt trên bàn phím và mắt tập trung quan sát để thao tác trên các nút chức năng của đàn. Chính sự phối hợp nhịp nhàng này sẽ giúp con dần dần trở nên linh hoạt, nhạy bén hơn khi tham gia các hoạt động khác trong cuộc sống. Điều này giúp con tăng cường kĩ năng và quá trình tư duy tổng hợp.


2. Con bạn sẽ tự tin vào bản thân

Piano là một quá trình học tập chăm chỉ và cần nhiều nỗ lực. Khi con bạn rèn luyện và chơi thành công bản nhạc đầu tiên thì bé sẽ có thể chơi những bản nhạc tiếp theo tốt hơn. Thành công mà con tự mình tạo ra sẽ giúp cho bản thân thêm tự tin. Việc thể hiện một bản nhạc trước đám đông cũng là một trong những kỉ năng quan trọng để trẻ nổi bật và làm chủ được bản thân mình.


3. Con bạn học tốt môn toán và các ngành khoa học khác

Lợi ích rất lớn của từ việc học đàn Piano là  giúp ích rất nhiều cho các bài học ở trường của con bạn. Những số liệu thống kê đã cho thấy rằng số trẻ em có chơi nhạc cụ có điểm số cao hơn những đứa trẻ cùng tuổi cả ở các môn tự nhiên và xã hội.

Các nhà khoa học thuộc Đại học California, Mỹ đã nghiên cứu và đưa ra kết luận rằng: Trẻ từ 4 – 6 tuổi nếu được học đàn mỗi tuần thì sẽ phát triển khả năng giải các bài toán đố tốt hơn những đứa trẻ khác đến 34%.


4. Rèn cho con tính kiên trì, sự tập trung cao độ

Khi học nhạc, con phải đọc, nắm bắt các nốt nhạc, nhịp phách, rồi di chuyển các ngón tay trên bàn phím… tất cả các hoạt động này đòi hỏi con phải tập trung cao độ. Chơi đàn cũng là một trong những cách để trẻ rèn luyện tính nghiêm túc khi nhìn nhận một vấn đề. chơi Piano cũng hướng dẫn bé suy nghĩ một cách nghiêm túc và sáng tạo, kĩ năng sẽ hỗ trợ bé trong bất cứ nghề nghiệp nào trong tương lai.

Và chắc chắn, con sẽ đam mê âm nhạc mà tránh xa các trò chơi cám dỗ khác mà người lớn chúng ta không muốn con sa đà.


5. Phát huy năng khiếu của con

Khi cho con học đàn, có thể bạn sẽ sớm phát hiện tài năng bẩm sinh của con, từ đó sẽ tạo điều kiện cho con phát huy. Với những tính năng hiện đại của đàn piano, bé có thể kết nối với máy vi tính để thực tập và sáng tác. Chơi tốt đàn, con sẽ đạt khả năng thẩm âm tốt. Khi nghe một bản nhạc lạ, con dễ dàng phân tích nốt trầm, bổng, nhịp đơn, lẻ của tác phẩm. Biết đâu con bạn sẽ trở thành một thiên tài âm nhạc sau này!Vì sao phụ huynh lựa chọn DolphinKids?

  • Chương trình dạy được biên soạn bởi các giáo viên có chuyên môn cao, có nghiệp vụ sư phạm, kinh nghiệm giảng dạy và nhiệt tình.
  • Có đánh giá “đầu vào” cụ thể cho từng học sinh để chọn lớp học phù hợp nhất.
  • Cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại,
  • Học phí luôn tốt nhất.

DolphinKids tổ chức các buổi học “Cảm thụ âm nhạc” miễn 100% học phí và ưu tiên cho các đăng ký sớm.

Đăng ký ghi danh miễn phí:
Họ Tên phụ huynh (*):
Số điện thoại (*) :
Địa chỉ :
Email (*) :
Thông tin của bé:
Họ tên (*) :
Tuổi (*) :
Giới Tính :  Nam Nữ
Chọn cơ sở (*) :