Nội dung chương trình iSmartSummer

1. Đối tượng: Trẻ em từ 3 đến 10 tuổi
2. Nội dung chương trình học

 

♦   Chương trình FasTracKids: Chương trình phát triển kỹ năng, làm giàu kiến thức cho trẻ từ 3 – 10 tuổi. Chương trình này đã và đang được áp dụng rất thành công tại 40 quốc gia trên toàn thế giới. Chương trình FastracKids không chỉ cung cấp các môn học bổ ích cho trẻ mà còn kết hợp với các hoạt động ngoại khóa để trẻ có thể “Học mà chơi, chơi mà học”. Tham gia chương trình Hè, các em học sinh sẽ được học 2 buổi FasTracKids/ tuần.

 

♦   iSmartEnglish: Chương trình tiếng Anh tương tác iSmartEnglish dành cho học sinh mầm non và tiều học được xây dựng trên nội dung giáo trình tiếng anh tương tác Happy Series có bổ sung các nội dung, chủ đề học tại trường của học sinh Việt Nam. Trẻ có thể sử dụng iSmartEnglish như một công cụ để phát triển một thái độ về học tập, tích cực cả trong cách trẻ nhận thức ngôn ngữ và khả năng của trẻ trong việc học và sử dụng nó một cách tự tin.

 

♦    Kỹ năng sống bổ trợ: Các em được học tập và  rèn luyện thêm các kỹ năng sống như: Kỹ năng tự lập, kỹ năng diễn thuyết, kỹ năng bảo vệ bản thân, kỹ năng sáng tạo …

 

kỹ năng tự bảo vệ bản thân 

Giờ học kỹ năng tự bảo vệ bản thân

 

♦    Năng khiếu: Các em được tham gia các buổi học mỹ thuật hoặc võ thuật đầy hứng thú, khơi dậy niềm đam mê, khả năng của trẻ.

 

♦    Dã ngoại: Đây là hoạt động không thể thiếu đối với chương trình học Hè bán trú. Kết thúc khóa học, nhà trường sẽ tổ chức buổi dã ngoại thực tế.  

 

chương trình hè dã ngoại

Buổi dã ngoại thực tế  tại trung tâm panasonic

 3. Thời gian học: Phụ huynh có thể chọn lớp học phù hợp với thời gian của trẻ:

–  Lớp học cả ngày (sáng + chiều)

–  Lớp học theo buổi (buổi sáng hoặc buổi chiều)
Thông tin chi tiết về khóa học hè bán trú iSmartkids 2018 các bạn tham khảo tại đây