Chương trình học trại hè bán trú cho trẻ tại Hà Nội 2019

Tìm trại hè bán trú cho trẻ.

♦     Bất kỳ học sinh nào cũng mong đợi hè đến. Hè có nghĩa là được vui chơi, được tạm rời xa sách vở, được tung tăng với bạn bè hay về thăm quê hương…Trong khi đó các bậc cha mẹ, nhất là các gia đình tại các thành phố lớn như Hà Nội lại rất lo lắng sự thay đổi thói quen sinh hoạt, lo không có ai quan tâm, chăm sóc trẻ trong kỳ nghỉ hè khi bố mẹ vẫn phải đi làm.

♦     Nhu cầu tìm trường nhận trẻ học hè bán trú đã trở nên rất phổ biến và là một trong những mối quan tâm hàng đầu của các phụ huynh bận rộn với công việc. Tuy nhiên, cho đến nay ở Hà Nội cũng không có nhiều trường hay cơ sở tổ chức các chương trình học bán trú cho học sinh tiểu học vào mùa hè. Tìm được nơi nhận trẻ học bán trú đã khó, tìm được nơi có chương trình học và các hoạt động vui chơi phù hợp còn khó hơn.

Tiết học trải nghiệm STEM của các bạn học sinh tại Hệ thống giáo dục kỹ năng sống Cara


Có nên cho trẻ học hè bán trú?

♦     Theo lời khuyên của các chuyên gia giáo dục, vào dịp hè phụ huynh cần lên thời khóa biểu cụ thể cho con, trong đó nên dành thời gian cho trẻ được nghỉ ngơi, vui chơi đồng thời cũng nên dành thời gian để con tham gia một số chương trình học với mục tiêu củng cố kiến thức và phát triển kỹ năng.
♦     Đối với các gia đình không có điều kiện trông trẻ, phụ huynh nên tìm một địa điểm học hè bán trú phù hợp cho trẻ sinh hoạt. Việc sinh hoạt trong môi trường có bạn bè, có thầy cô cũng giúp trẻ phát triển toàn diện hơn và giúp phụ huynh có thể an tâm công tác.

 

 

Học sinh tham gia khóa học trại hè bán trú tại Cara


Củng cố kiến thức, kỹ năng kết hợp với vui chơi giải trí là những nội dung phù hợp với chương trình học hè bán trú cho học sinh

♦     Khi lên thời khóa biểu hè cho con sinh hoạt tại nhà hoặc tìm nơi cho trẻ học bán trú hè phụ huynh cần cân nhắc đủ các yếu tố vui chơi giải trí, an toàn, chăm sóc (ăn uống), ôn tập củng cố kiến thức, phát triển các kỹ năng sống.
♦     Một lớp học hè bán trú kết hợp giữa các yếu tố trên giúp cho trẻ có một mùa hè bổ ích, trẻ đi học với tâm trạng hứng thú, không phải đi học theo kiểu học cho bố mẹ hay bắt buộc phải đi.

 

hoc-he-ban-tru-gio-hoc-my-thuat

Giờ học môn năng khiếu Mỹ Thuật


Chương trình trại hè bán trú 5* Avatar Land cho trẻ tại Hà Nội.

Trại hè bán trú 5* – Avatar Land là chương trình trại hè diễn ra trong vòng 8 tuần với mục tiêu mang đến cho học sinh một kỳ nghỉ vừa bổ ích vừa lý thú, kết hợp 4 yếu tố: Kỹ năng, thể chất, nghệ thuật, dã ngoại trải nghiệm. Tham gia vào chương trình các bạn học sinh sẽ trở thành những nhà nghiên cứu khoa học, những người anh hùng với sứ mệnh khám phá vùng đất Avatar land đầy bí ẩn.

 

 

Trại hè bán trú 5* Avatar Land

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Khung chương trình học trại hè bán trú 5* Avatar Land


Với mỗi tuần học là một chủ đề riêng biệt, các bạn học sinh sẽ được thỏa sức đắm chìm vào thế giới của người
Na’vi. Đặc biệt, khung chương trình được thiết kế sáng tạo qua việc lồng ghép các yếu tố rèn luyện kỹ năng, nghệ thuật, STEM, thể chất và các hoạt động dã ngoại trải nghiệm.

CHỦ ĐỀ HỌC TẬP TẠI TRẠI HÈ 5* AVATAR LAND:

  • Các bạn học sinh sẽ có những giờ học cực kỳ thú vị và mới lạ với những hoạt động trải nghiệm STEM mà các bạn học sinh “chưa-từng-được-trải-nghiệm” như chế tạo mô hình nhà trên cây, chế tạo cối xay gió, chế tạo máy phát điện, chế tạo ô tô chạy bằng hơi, chế tạo Robot…
  • Hoạt động nghệ thuật, sáng tạo như vẽ, múa dân gian, nhảy K-Pop, ảo thuật…
  • Dã ngoại tại trạm đa dạng sinh học tại Mê Linh để tìm hiểu về hệ sinh vật, khu Avatar land ở cổ loa, khám phá xưởng mộc tại Avatar land.
  • Hoạt động rèn luyện thể chất như bóng rổ, đá bóng, bơi lội, võ thuật…
  • Hoạt động dã ngoại trải nghiệm tìm hiểu về hệ sinh vật tại trạm đa dạng sinh học, khám phá vùng đất Avatar land đầy kỳ bí tại khu dã ngoại trải nghiệm Kidsdo Farm và đóng vai là những người thợ mộc nhí khám phá xưởng mộc Gara.


Thông qua các hoạt động thú vị, các bạn nhỏ sẽ được trau dồi kiến thức và rèn luyện các
kỹ năng thế kỷ 21 như: Bảo vệ bản thân, kỹ năng tài chính, kỹ năng lãnh đạo, kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng tư duy giải quyết vấn đề, kỹ năng ứng xử, kỹ năng quản lý thời gian.

 

Đăng ký ngay để trẻ có một mùa hè đầy sôi động và bổ ích!

Thông tin chi tiết: https://cara.edu.vn/trai-he-ban-tru-avatarland#


Phụ huynh đăng ký ngay trước 10/4 sẽ được giảm giá 10% học phí

Đăng ký ghi danh:
Họ Tên phụ huynh (*):
Số điện thoại (*) :
Địa chỉ :
Email (*) :
Thông tin của bé:
Họ tên (*) :
Tuổi (*) :
Giới Tính :  Nam Nữ
Chọn cơ sở (*) :