Chương trình học hè bán trú cho trẻ tại Hà Nội 2018

Tìm nơi học hè bán trú cho trẻ.

♦     Bất kỳ học sinh nào cũng mong đợi hè đến. Hè có nghĩa là được vui chơi, được tạm rời xa sách vở, được tung tăng với bạn bè hay về thăm quê hương…Trong khi đó các bậc cha mẹ, nhất là các gia đình tại các thành phố lớn như Hà Nội lại rất lo lắng sự thay đổi thói quen sinh hoạt, lo không có ai quan tâm, chăm sóc trẻ trong kỳ nghỉ hè khi bố mẹ vẫn phải đi làm.

♦     Nhu cầu tìm trường nhận trẻ học hè bán trú đã trở nên rất phổ biến và là một trong những mối quan tâm hàng đầu của các phụ huynh bận rộn với công việc. Tuy nhiên, cho đến nay ở Hà Nội cũng không có nhiều trường hay cơ sở tổ chức các chương trình học bán trú cho học sinh tiểu học vào mùa hè. Tìm được nơi nhận trẻ học bán trú đã khó, tìm được nơi có chương trình học và các hoạt động vui chơi phù hợp còn khó hơn.

 

chương trình hè bán trú 2014

Giờ học kỹ năng thuyết trình của các bạn nhỏ 

 

Có nên cho trẻ học hè bán trú?

♦     Theo lời khuyên của các chuyên gia giáo dục, vào dịp hè phụ huynh cần lên thời khóa biểu cụ thể cho con, trong đó nên dành thời gian cho trẻ được nghỉ ngơi, vui chơi đồng thời cũng nên dành thời gian để con tham gia một số chương trình học với mục tiêu củng cố kiến thức và phát triển kỹ năng.
♦     Đối với các gia đình không có điều kiện trông trẻ, phụ huynh nên tìm một địa điểm học hè bán trú phù hợp cho trẻ sinh hoạt. Việc sinh hoạt trong môi trường có bạn bè, có thầy cô cũng giúp trẻ phát triển toàn diện hơn và giúp phụ huynh có thể an tâm công tác.

 

hè bán trú 2015

 

Củng cố kiến thức, kỹ năng kết hợp với vui chơi giải trí là những nội dung phù hợp với chương trình học hè bán trú cho trẻ mầm non và tiểu học.

♦     Khi lên thời khóa biểu hè cho con sinh hoạt tại nhà hoặc tìm nơi cho trẻ học bán trú hè phụ huynh cần cân nhắc đủ các yếu tố vui chơi giải trí, an toàn, chăm sóc (ăn uống), ôn tập củng cố kiến thức, phát triển các kỹ năng sống.
♦     Một lớp học hè bán trú kết hợp giữa các yếu tố trên giúp cho trẻ có một mùa hè bổ ích, trẻ đi học với tâm trạng hứng thú, không phải đi học theo kiểu học cho bố mẹ hay bắt buộc phải đi.

 

hoc-he-ban-tru-gio-hoc-my-thuat

Giờ học môn năng khiếu Mỹ Thuật

Chương trình học bè bán trú iSmartSummer cho trẻ tại Hà Nội.

♦     Chương trình học hè bán trú iSmartSummer của Trung tâm phát triển tài năng Trẻ em iSmartKids (tiền thân là Học viện EQ) triển khai tại Hà Nội từ năm 2011 cho đến nay đã thu hút được hàng ngàn lượt đăng ký cho trẻ mầm non và tiểu học theo học mỗi dịp hè. Chương trình học bán trú tại iSmartKids giúp trẻ có một mùa hè bổ ích, được chơi theo đúng nghĩa, đồng thời vẫn đảm bảo ôn tập, cũng cố kiến thức, kỹ năng. Chương trình bán trú hè của iSmartKids đã giúp cho nhiều phụ huynh an tâm làm việc trong dịp hè trong suốt những năm qua.
♦     Nội dung các môn học của chương trình được cân đối để đảm bảo đúng mục tiêu “học mà chơi, chơi mà học”. Các môn học được phân bổ thành các nhóm: Phát triển kỹ năng sống gồm chương trình FasTracKids, các khóa học phát triển kỹ năng sống; Ôn tập, củng cố kiến thức gồm chương trình tiếng Anh iSmartEnglish với giáo viên bản ngữ, chương trình FasTracKids; Các môn năng khiếu gồm võ thuật, mỹ thuật; Hoạt động thể chất gồm bơi, dã ngoại.

 

giờ học tiếng anh hè bán trú

 

♦     Chương trình học hè bán trú iSmartSummer phù hợp với trẻ ở độ tuổi từ 3 – 10. Thông tin chi tiết về chương trình quý vị phụ huynh tham khảo Chương trình hè bán trú 2018

 

Dưới đây là một số hình ảnh cơ sở vật chất và tiện ích của tòa nhà Home City:

 

 

Tòa nhà Home City

 

 

Cơ sở mới với tên gọi DolphinKids Academy

 

 

Khu vực đón tiếp phụ huynh

 

 

Khu vực đọc sách

 

 

Hàng lang lớp học

 

Các lớp học tại DolphinKids

Phụ huynh đăng ký ngay trước 10/4 sẽ được giảm giá 10% học phí

Đăng ký ghi danh:
Họ Tên phụ huynh (*):
Số điện thoại (*) :
Địa chỉ :
Email (*) :
Thông tin của bé:
Họ tên (*) :
Tuổi (*) :
Giới Tính :  Nam Nữ
Chọn cơ sở (*) :