Hè bổ ích và ý nghĩa cùng FasTracKids STEM

Chương trình Làm giàu kiến thức và Phát triển kỹ năng FasTracKids STEM của Tập đoàn giáo dục FasTracKids Hoa Kỳ được CARA chính thức mua bản quyền và triển khai giảng dạy độc quyền tại Việt Nam. Với sự đột phá về phương pháp giảng dạy, sự bổ ích trong nội dung bài học và sự đầu tư hiện đại về trang thiết bị dạy học theo tiêu chuẩn quốc tế, chương trình đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm của các bậc phụ huynh có con trong độ tuổi từ 3 đến 9.


học hè bổ ích cùng fastrackids

 Bên cạnh việc triển khai tuyển sinh và giảng dạy chương trình theo đúng quy trình của FasTracKids quốc tế, CARA còn thường xuyên áp dụng các chương trình hỗ trợ nhằm khuyến khích học tập cũng như cung cấp cho học sinh một môi trường học thuận lợi, nơi mà trẻ vừa có thể làm giàu kiến thức, vừa có thể phát triển kỹ năng một cách tốt nhất để xây dựng nền tảng kiến thức và vốn kỹ năng sống cần thiết cho tương lai.

 

học hè bổ ích cùng fastrackids (2)

 

Nằm trong các hoạt động hỗ trợ và ưu đãi cho học sinh nhập học chương trình FasTracKids STEM trong mùa hè 2014, trong khuôn khổ hợp tác giữa CARA và Liger Tour, Liger Tour đã cam kết tài trợ chuyến du lịch Hè tại Vịnh Hạ Long và Đảo Cát Bà cho phụ huynh và học sinh FasTracKids .

Quý phụ huynh có thể tìm hiểu Chương trình hè bán trú hè tại CARA

Đăng ký ghi danh:
Họ Tên phụ huynh (*):
Số điện thoại (*) :
Địa chỉ :
Email (*) :
Thông tin của bé:
Họ tên (*) :
Tuổi (*) :
Giới Tính :  Nam Nữ
Chọn cơ sở (*) :