Chương trình học hè bán trú tại hà nội

Khóa học Hè bán trú iSmartSummer dành cho học sinh Mầm non và Tiểu học được xây dựng dựa trên sự lựa chọn các môn học phù hợp, cân bằng hợp lý giữa thời gian học và thời gian dành cho các hoạt động vui chơi. Chương trình học bổ ích kết hợp giữa học tập, vui chơi, dã ngoại và được chăm sóc cẩn thận giúp trẻ không chỉ duy trì được thói quen học tập mà còn tăng sự hào hứng cho trẻ, góp phần quan trọng trong việc hỗ trợ sự phát triển trí thông minh, cách bày tỏ cảm xúc và kỹ năng giao tiếp.

Các mục tiêu chính của chương trình:

  • Giúp trẻ có một mùa hè bổ ích, lý thú.
  • Phát triển khả năng tư duy sáng tạo và cách giải quyết vấn đề
  • Giúp trẻ củng cố, ôn tập kiến thức.
  • Giúp trẻ phát triển các kỹ năng sống thông qua các hoạt động vui chơi, dã ngoại, các môn năng khiếu.
  • Giúp phụ huynh an tâm công tác, tránh làm đảo lộn sinh hoạt của mỗi gia đình khi trẻ được nghỉ hè.

 

 

Khóa học hè bán trú ISMARTSUMMER 2018

Ngồi cả ngày trước màn hình ti vi, quanh đi quẩn lại với mấy món đồ chơi nhàm chán, hoặc quay cuồng với học thêm văn hóa – đó là mùa hè quen thuộc của không ít trẻ em thành phố ngày nay. Sợ con ra ngoài sức khỏe bị ảnh hưởng bởi thời tiết […]

tuyển sinh hè bán trú

Tuyển sinh các chương trình học hè cho trẻ mầm non và tiểu học

Nhằm đáp ứng nhu cầu đăng ký các lớp học hè bổ ích, lý thú cho trẻ ở độ tuổi mầm non và tiểu học, năm 2018 iSmartKids tiếp tục mở các lớp học Hè. Đây là năm thứ 5 liên tiếp iSmartKids tuyển sinh chương trình này

hè bán trú 2015

Chương trình học hè bán trú cho trẻ tại Hà Nội 2018

Chương trình học bán trú tại iSmartKids giúp trẻ có một mùa hè bổ ích, được chơi theo đúng nghĩa, đồng thời vẫn đảm bảo ôn tập, cũng cố kiến thức, kỹ năng và giúp cho nhiều phụ huynh an tâm làm việc trong dịp hè trong suốt những năm qua.

các khóa học hè cho trẻ

Các khóa học hè cho trẻ tại Hà Nội

“Hè này cho con học gì?” là suy nghĩ thường thấy của các bậc phụ huynh có trẻ ở độ tuổi mầm non và tiểu học. Thông thường, trước khi trẻ được nghỉ hè các bậc phụ huynh đã dành thời gian để lên kế hoạch cho con trong suốt kỳ nghỉ tùy theo mong muốn và điều kiện của mỗi gia đình

nội dung hè bán trú

Nội dung chương trình iSmartSummer

Tham gia chương trình hè các em được học thêm chương trình fastrackids, những kỹ năng sống bổ trợ, các môn năng khiếu và hoạt động dã ngoại.

khóa học hè bán trú

Khóa học hè bán trú iSmartSummer

Chương trình học hè bán trú được xây dựng dựa trên sự lựa chọn các môn học phù hợp, cân bằng hợp lý giữa thời gian học và thời gian dành cho các hoạt động vui chơi.

học hè bổ ích cùng fastrackids

Hè bổ ích và ý nghĩa cùng FasTracKids

Chương trình hè bán trú với sự đột phá về phương pháp khai giảng, sự bổ ích trong nội dung bài học và sự đầu tư về trang thiết bị dạy học.