Xuân Đức – Học sinh tiêu biểu tháng 03/2017

Chặng đường gần 1 năm gắn bó tại Trung tâm iSmartKids đã để lại ấn tượng vô cùng đặc biệt về cậu học trò nhỏ Xuân Đức. Một cậu bé thông minh, lém lỉnh và luôn có phần thuyết trình vô cùng sáng tạo.

 

 

Ngày đầu bước vào lớp, Xuân Đức khiến cô và các bạn rất ngạc nhiên vì dù tiếp thu bài học tốt nhưng con lại chưa mạnh dạn thể hiện bản thân mình.  Mỗi câu hỏi cô thường phải gợi ý để Xuân Đức hoàn thiện đầy đủ. Tuy nhiên sau một thời gian theo học tại lớp, khi được đảm nhiệm luân phiên vai trò nhóm trưởng, thư ký, đóng vai là phóng viên lấy thông tin Xuân Đức đã có một sự thay đổi ngoạn mục. Giờ đây, trong mỗi phần thuyết trình con luôn là người xung phong đầu tiên và được nhận rất nhiều sao tích điểm từ cô giáo.

 

 

Xuân Đức cũng đang trong quá trình hoàn thiện dần về kỹ năng quan sát cũng như cách chia sẻ tích cực hơn với các bạn. Đôi khi trong giờ ra chơi Xuân Đức vẫn chưa kiềm chế tốt cảm xúc của mình nhưng các thầy cô tin rằng con sẽ thay đổi và trở thành một người bạn thân thiện ai cũng yêu quý.

 

 

Khi ở nhà Xuân Đức còn là một người con hiếu thảo, một người em ngoan ngoãn. Con có tên ở nhà là Sóc, con luôn làm cha mẹ hài lòng bởi kết quả học tập tại trường và siêng năng giúp mẹ việc nhà.

 

 

Lớp  học iSmartKids cũng rất vui và tự hào khi có Xuân Đức là một thành viên của lớp. Chúc cho ước mơ trở thành một Chính trị gia của con sẽ trở thành hiện thực và nụ cười của con sẽ mãi nở trên môi.