Trung Phong – Học sinh tiêu biểu tháng 2/2017

Dí dỏm, hài hước, thông minh và rất tốt bụng – đó là những điều thầy cô luôn nhớ đến khi nói về Trung Phong. Với nụ cười tươi và sự năng động Trung Phong đã trở thành một học sinh vô cùng ấn tượng tại lớp học Fastrackids.

 

 

Trải qua các môn học khác nhau trong chương trình Fastrackids, Trung Phong ngày càng phát huy được những điểm mạnh của mình, con hang hái phát biểu xây dựng bài và luôn tạo được ấn tượng đặc biệt trong những hoạt động thuyết trình, đóng vai… Đặc biệt Trung Phong luôn biết giúp đỡ và chia sẻ với các bạn cùng lớp, con luôn hoàn thành tốt vai trò làm người dẫn đầu khi tham gia một hoạt động nhóm.

 

 

Không chỉ là một học sinh nổi bật tại lớp học Fastrackids, Trung Phong còn là một người anh trai biết yêu thương chia sẻ cho em trai của mình. Chắc hẳn cậu bé Bình Vũ cũng rất tự hào về người anh của mình.

 

 

Các thầy cô giáo rất vui và tự hào trước những nỗ lực để hoàn thiện bản thân mình của Trung Phong. Chúc cho Trung Phong sẽ luôn giữ vững được niềm đam mê với học tập và tương lai con sẽ trở thành nhà khoa học như con mơ ước.