Thiên Bảo – Học sinh tiêu biểu tháng 4/2017

Thiên Bảo là một bạn nhỏ đáng yêu, nhanh nhẹn của lớp học FasTracKids buổi sáng thứ 7.
Con đồng hành với chương trình FTK qua 4 môn học. Ấn tượng đầu tiên của cô giáo về con, đó là hình ảnh: một cậu bé có vẻ ngoài khá lạnh lùng thể hiện ở trên nét mặt, nhưng không phải nét mặt lạnh lùng là Thiên Bảo khó gần đâu nhé! Bạn ấy rất hay cười, mỗi khi con cười nhìn khuôn mặt con rất bảnh trai và đặc biệt con luôn giúp đỡ cô giáo cất bàn ghế mỗi khi kết thúc giờ học.

 

 


Giai đoạn đầu khi con tới lớp học Fastrackids, vì phải tham gia một môi trường học tập mới, nên những buổi học đầu, con còn ngại nói, ngại thể hiện, phần tập trung chưa được cao, và phần thuyết trình trước máy quay chưa được hoàn thiện. Tuy nhiên qua từng buổi học, những nhược điểm của con đã dần được khắc phục đáng kể. Con đã biết chủ động tham gia vào bài học và đặt ra mục tiêu phát triển riêng cho bản thân mình. Mỗi lần cố gắng, là mỗi lần con tự đặt ra mục tiêu phải đạt được ngôi sao kỹ năng trong buổi học đó. Về phần hoạt động nhóm, Thiên Bảo luôn là người có sự sáng tạo rõ rệt, con đã biết cách tham gia khi được cô giáo gợi ý, con biết chia sẻ, lắng nghe và hợp tác với các bạn trong lớp nhiều hơn so với thời gian ban đầu.

 

 

Hai tháng gần đây, cô giáo rất vui mừng vì sự tiến bộ đáng ghi nhận của con, một Thiên Bảo ban đầu mới tham gia lớp học FTK thật sự đã tạo được sự bất ngờ không chỉ cho riêng cô giáo mà bất ngờ với tất cả các bạn trong lớp. Con luôn luôn chủ động, thể hiện bản thân qua những hoạt động của môn học, những hoạt động khó con không nản mà vẫn thể hiện sự lạc quan khi thể hiện, dù kết quả đôi khi chưa được tốt nhưng sự sáng tạo, dám thể hiện của con là một sự thành công lớn.

 

Cô Dương – Giáo viên chủ nhiệm lớp chia sẻ: “Thiên Bảo  là một trong những bạn nhỏ có tinh thần học tập tuyệt vời và rất đáng khen ngợi, mặc dù nhà con ở khá xa so với Học viện, những con luôn cố gắng đến lớp đúng giờ, đến giờ ra chơi, con mới tranh thủ ăn sáng”. Quả thật, hiếm có bạn nhỏ nào mà tinh thần học tập tốt như vậy, cũng chính tinh thần tuyệt vời như thế, nên con luôn là tấm gương truyền tinh thần học tập cho các bạn học sinh cùng lớp noi theo.

 

Những tiến bộ sau 4 môn học FTK là tiền đề để con tiếp tục phát triển và sử dụng thành thạo những kỹ năng ở những môn học sau. Bên cạnh đó, việc tiếp nhận và thực hành kiến thức khoa học qua các hoạt động thí nghiệm, khám phá trực quan sẽ kích thích tư duy của con ngày càng hoàn thiện. Để có được những tiến bộ đáng tích cực như ngày hôm nay, không chỉ có sự cố gắng nỗ lực của con, mà còn có nguồn động viên tích cực từ phía gia đình.

 

 

Các thầy cô giáo Học Viện DolphinKids thực sự vui mừng khi có một học sinh tuyệt vời nhiệt tình như Thiên Bảo, các thầy cô luôn luôn tin tưởng rằng con sẽ làm được nhiều điều tuyệt vời hơn nữa trong tương lai. Chúc con luôn thành công!

Sau đây là một vài hình ảnh của con: