iSmartKids tiêu biểu tháng 9/2016 – Thảo Hiền

Một cô bé có hình dáng bề ngoài nho nhỏ nhất lớp, nhưng con lại là tâm điểm của lớp với giọng nói to, rõ ràng khi con thể hiện trên lớp. Khi con thể hiện mình, con đều thu hút sự chú ý của các bạn trong lớp. Với  phong cách đó bé Thảo Hiền được cô giáo và các bạn yêu mến đặc biệt trong lớp con là em út nhưng rất biết quan tâm đến các bạn trong lớp.

 

Những ngày đầu đến lớp, con chưa quen với lớp. Cô giáo còn nhớ, phải mất 4 buổi học con mới hết khóc nhè và  đồng ý ngồi học với hòa nhập với các bạn cùng lớp. Do vẫn còn ngại ngùng nên con chưa dám thể hiện bản thân. Con chưa có sự chủ động mà phụ thuộc vào anh trai là Trung Hiếu học cùng lớp với con. Mọi hoạt động, anh làm thì em mới làm. Nên bé thời gian đầu còn rất hạn chế về tính cách độc lập, luôn ỉ lại vào anh mình.

 

thao hien ismartkids tiêu biểu tháng 9/2016

 

Sau một thời gian học tại trung tâm con trở nên hòa đồng và rất gần gũi, biết quan tâm, thân thiết với cô và các bạn. Con làm việc độc lập, thể hiện bản than nhiều hơn. Đặc biệt con không còn ỉ lại vào anh Hiếu nữa. Các hoạt động trong lớp con đều tham gia rất hăng hái và đạt được những thành tích xuất sắc. Con thuyết trình, hát hay những hoạt động lien quan đến bài học cũng như những hoạt động vui chơi bên lề trong giờ nghỉ giải lao, con đều làm rất tốt.

 

thao hien ismartkids tiêu biểu tháng 9/2016(2)

 

Đến thời điểm hiện tại, mỗi tuần vào sáng chủ nhật con đều vui vẻ khi đến lớp học iSmartKids. Con có chia sẻ với cô giáo là: “Con rất thích học ở đây, con được gặp cô và các bạn, con vui lắm”. Cô bé nhút nhát ban đầu giờ đã mạnh dạn và tự tin hơn rất nhiều.

Một số hình ảnh của Thảo Hiền

 

thao hien ismartkids tiêu biểu tháng 9/2016(3)

 

thao hien ismartkids tiêu biểu tháng 9/2016(4)

 

Chúc cho ước mơ trở thành một nhà kinh doanh giỏi của con sẽ trở thành hiện thực. Mong con luôn chăm ngoan học giỏi để luôn xứng đáng là ngôi sao sáng của iSmartKids.