iSmartKids tiêu biểu tháng 8/2016 – Tùng Lâm

Tùng Lâm là một cậu bé vô đáng yêu trong lớp học Kĩ Năng Sống. Năm nay Tùng Lâm sẽ lên lớp 3. Với nụ cười duyên và gương mặt khá lạnh lùng, bất cứ ai cũng sẽ yêu mến con  ngay từ lần gặp đầu tiên khi con nở nụ cười.

 

hstc Tùng Lâm tháng 8/2018

 

Tùng Lâm có rất nhiều tiến bộ so với thời gian đầu khi con mới đến lớp học iSmartKids. Con mạnh dạn tham gia tất cả các hoạt động ở trên lớp. Từ hoạt động nhóm đến các hoạt động thuyết trình, sáng tạo sản phẩm con đều làm khá tốt. Giọng nói của con rõ ràng, truyền cảm, diễn đạt mạch lạc ý cần trình bày. Không những vậy, con luôn chủ động tham gia góp ý kiến xây dựng bài. Đặc biệt, với các hoạt động thuyết trình con thể hiện rất tự tin và diễn đạt tốt ý hiểu của mình. Con luôn tích cực tham gia góp ý kiến và hoàn thành phần công việc được giao. Con cũng rất hòa đồng và cởi mở khi vui chơi cùng với bạn bè nhất là hay giú đỡ những em nhỏ hơn tuổi của mình

 

hstb tháng 8/2016 Tùng Lâm(2)

 

Theo chia sẻ của chị Yến – mẹ của Tùng Lâm – trước khi học ở iSmartKids, con rất nhút nhát, ngại thể hiện bản thân ở môi trường mới. Đặc biệt, những kĩ năng chia sẻ, lắng nghe và giúp đỡ mẹ những công việc nhà con chưa làm được. Vì vậy, chị mong muốn khi đến với iSmartKids, con sẽ tự tin thể hiện bản thân mình, không còn nhút nhát, e dè như trước nữa và con sẽ được trang bị những kĩ năng cần thiết nhất để con có thể tự lập.
Theo đánh giá của cô giáo, ngày đầu đến với lớp học iSmartKids, Tùng Lâm rất rụt rè, ít nói và chưa biết chia sẻ đồ chơi với các bạn. Tuy rất thích thú với chương trình nhưng con không dám thể hiện, con chưa có sự chủ động trong giờ. Trải qua những bài học theo từng nhóm kĩ năng trong chương trình học Kĩ Năng Sống, Lâm ngày càng thể hiện bản thân mình tốt hơn. Bên cạnh việc tự tin hơn, con cũng thể hiện sự tiếp thu bài và nhớ bài khá tốt. Kĩ năng cộng tác, chia sẻ của con dần hoàn thiện. Hoàn thiện trong tính cách và có sự thấu hiểu. Đặc biệt, con thích thú và thể hiện tốt  khi tham gia các tình huống với những vai diễn khác nhau. Tùng Lâm luôn được cô giáo khen ngợi khi hoàn thành tốt công việc của mình.

 

hstb tháng 8/2016 Tùng Lâm(3)

 

Mẹ Tùng Lâm cảm thấy rất hài lòng với những tiến bộ của con. Chị nhận thấy con có nhiềuthay đổi tích cực từ khi tham gia lớp học iSmartKids. Giờ đây, con tự tin hơn khi đứng trước đám đông, hòa nhập vui chơi với bạn bè. Trong gia đình, con cũng biết lắng nghe và chia sẻ nhiều hơn.

 

hstb tháng 8/2016 Tùng Lâm(4)

 


Các thầy cô ở Trung Tâm iSmartKids cũng rất vui trước những tiến bộ của Tùng Lâm. Chúc cho con ngày càng có nhiều kết quả tốt trong học tập, thực hiện được mọi ước mơ làm một thầy giáo giỏi trong tương lai.