iSmartKids tiêu biểu tháng 10/2016 – Văn Tùng

Nhắc đến Văn Tùng – học sinh tiêu biểu của lớp học iSmartKids 08 các cô giáo ở iSmartKids thường nghĩ ngay đến cậu bé trắng trẻo, hiền lành và ngoan ngoãn.

 

ismartkids-tieu-bieu-dang-van-tung-thang10-20161

 

Những ngày đầu khi con đến trung tâm con khá nhút nhát, e dè, con nói nhỏ và rất khó để phát âm chuẩn. Mẹ của Tùng chia sẻ rằng: “Chị mong muốn con sẽ tiến bộ hơn, mạnh dạn hơn khi học ở đây”. Trải qua các buổi học bổ ích, thú vị tại trung tâm Tùng đã có sự tiến bộ nhất định: con nói to, rõ ràng, dứt khoát, lên thuyết trình trước lớp và cô giáo, tham gia hoạt động thực hành, đóng vai rất nhiệt tình. Có thể nhận thấy niềm vui khi con tiến bộ thể hiện rất rõ trên gương mặt mẹ Tùng. Chị Hòa có chia sẻ với giáo viên rằng: “Con rất thích học ở trung tâm, con đang ngủ mẹ gọi con dậy đi học kỹ năng sống con dậy ngay và rất hào hứng. Bố khen con ngày càng tiến bộ”.

ismartkids-tieu-bieu-dang-van-tung-thang10-20162

 

 

Ở nhà, con là một cậu bé ngoan ngoãn, hiền lành, nghe lời bố mẹ. Với những kỹ năng học được tại trung tâm, con ngày càng nhanh nhẹn và tiến bộ. Con có thể tự chăm sóc bản thân, tự phục vụ mình.

 

ismartkids-tieu-bieu-dang-van-tung-thang10-20163

 

Sự tiến bộ của con thắp sáng ở các cô ngọn lửa yêu nghề, tiếp thêm sức mạnh để các cô có cảm hứng để có thể truyền thụ những kiến thức bổ ích cho con và các bạn.

 

ismartkids-tieu-bieu-dang-van-tung-thang10-20164

 

Chúc Văn Tùng luôn mạnh khỏe, ngoan ngoãn, nghe lời bố mẹ và thầy cô.

 

ismartkids-tieu-bieu-dang-van-tung-thang10-20165