iSmarKids tiêu biểu tháng 10/2016 – Hoàng Đức Minh

Nhắc tới cái tên Đức Minh – là cô giáo và các bạn sẽ nhớ ngay đến một bạn trai, với chiếc kính cận dầy cộp, nhưng lại rất thông minh, nhanh nhẹn và đáng yêu vô cùng!

 

Đức minh học sinh tiêu biểu tháng 10 2016

 

Xuất phát điểm so với các bạn, thì Minh là một cậu bé nhút nhát, hay bị mất tự tin trước đám đông và sợ giao tiếp với mọi người. Minh nhập học chương trình FasTracKids, khi con tròn 6 tuổi. Với bản tính hiền lành, ngoan ngoãn, nhưng lại hay sợ sệt, nên ngày đầu tiên tới lớp học, mặc dù lớp học đa phần là những bạn nhỏ bằng tuổi con, nhưng con tỏ ra sợ hãi, thậm chí còn hét lên nếu ai động vào. Tuy nhiên, sau khi cô giáo tìm hiểu về nguyên nhân mới biết: con ít có cơ hội thể hiện mình chỗ đông người, và có đặc điểm rất hay sợ gặp người lạ mặt.

 

Đức minh học sinh tiêu biểu tháng 10 2016

 

Khi đã tìm hiểu được nguyên nhân, cô giáo cùng gia đình đã có những biện pháp khắc phục những nhược điểm mà con mắc phải. Cô và các bạn cùng lớp đã biết cách cởi mở với con nhiều hơn, bước đầu là cho con được tham gia vui chơi với các trò chơi trong môn học, sau đó giúp con cảm nhận được môi trường lớp học FasTrackids  là một môi trường luôn luôn vui vẻ và hứng thú, cuối cùng cho con được thể hiện mình nhiều hơn nữa. Chính vì sự kiên nhẫn của cô và gia đình, cùng với sự cố gắng không ngừng nghỉ của con, nên những yếu điểm thời gian đầu của Minh đã được cải thiện một cách đáng kể.

 

Đức minh học sinh tiêu biểu tháng 10 2016

Đức minh học sinh tiêu biểu tháng 10 2016

Giờ đây khi nhìn thấy Minh, các bạn nhỏ sẽ thấy một hình ảnh: một bạn nhỏ chững chạc, tự tin trong giao tiếp, và đặc biệt luôn suy nghĩ và sáng tạo trong mọi hành động của mình. Các bạn rất yêu quý Minh, vì chính sự tự tin, ham học hỏi và sáng tạo của con, cũng đã truyền động lực to lớn cho những bạn nhỏ khác, khi mới bước chân vào lớp học.
Hình ảnh của Đức Minh, chắc chắn sẽ là hình ảnh đẹp và ấn tượng lớn trong lòng cô giáo chủ nhiệm cùng các bạn nhỏ, hy vọng với những tiến bộ con đang có, con sẽ luôn cố gắng để phát huy hết khả năng của mình trong học tập cũng như trong cuộc sống Đức Minh nhé!

 

Đức minh học sinh tiêu biểu tháng 10 2016