Hà Chi – Học sinh tiêu biểu tháng 4/2017

Hà Chi là một cô bé vô đáng yêu trong lớp học Kĩ Năng Sống. Năm nay con tròn 5 tuổi, với nụ cười duyên và gương mặt cá tính, bất cứ ai cũng sẽ yêu mến con  ngay từ lần gặp đầu tiên khi con nở nụ cười.

 

 

Ấn tượng đầu tiên của cô giáo về con là buổi đầu tham gia lớp học kĩ năng sống con không chịu tương tác với cô giáo vì chưa quen với môi trường lớp học mới nên con còn khóc nhè. Đến gần cuối giờ, con đã mở lòng hơn và đáp lại lời cô khi nói chuyện. Điều đặc biệt hơn nữa, sang buổi học thứ hai, con đã có sự hòa đồng hơn với lớp học và dần dần qua những buổi học sau đó con có rất nhiều tiến bộ so với thời gian đầu khi con mới đến lớp học iSmartKids. Con mạnh dạn tham gia tất cả các hoạt động ở trên lớp. Từ hoạt động nhóm đến các hoạt động thuyết trình, sáng tạo sản phẩm con đều làm khá tốt. Giọng nói của con rõ ràng, truyền cảm, diễn đạt mạch lạc ý cần trình bày. Không những vậy, con luôn chủ động tham gia góp ý kiến xây dựng bài. Đặc biệt, với các hoạt động vẽ tranh và thuyết trình, con nắm bắt khá nhanh những nội dung cần trình bày. Mới đầu con thể hiện chưa tốt, cần sự gợi ý của cô nhưng với tinh thần học hỏi, lắng nghe nên khả năng thuyết trình của con có sự tiến bộ. Con luôn tích cực tham gia góp ý kiến và hoàn thành phần công việc được giao. Con cũng rất hòa đồng và cởi mở khi vui chơi cùng với bạn bè.

 

 

 

Theo chia sẻ của anh Tiến – bố của Hà Chi – con rất nhút nhát, ngại thể hiện bản thân ở môi trường mới. Vì vậy, bố mong muốn khi đến với iSmartKids, con sẽ tự tin thể hiện bản thân mình, không còn nhút nhát, e dè như trước nữa và con sẽ được trang bị những kĩ năng cần thiết nhất để con có thể tự lập. Với những mong muốn của bố mẹ, cô giáo sẽ cố gắng hết sức mình để giúp con ngày càng hoàn thiện hơn qua những buổi học, cùng với đó gia đình sẽ là người đồng hành tin cậy nhất cùng con trong khóa học Kĩ năng sống.

 

 

Các thầy cô ở Trung Tâm iSmartKids cũng rất vui trước những tiến bộ của Hà Chi. Chúc cho con ngày càng có nhiều kết quả tốt trong học tập, thực hiện được mọi ước mơ làm một thầy giáo giỏi trong tương lai.

Sau đây là một vài hình ảnh của con: