FasTrackids tiêu biểu – Việt Phương

Việt Phương năm nay 8 tuổi, con đã tham gia học FasTracKids được 4 môn. Con có khả năng ghi nhớ tốt, thích khám phá và tìm hiểu, sống hòa đồng với bạn bè. Bên cạnh đó, con cũng là một bạn nhỏ khá hiếu động.

Con rất thích các loại động vật, đặc biệt là những chú mèo. Việt Phương cũng hay đọc truyện tranh, truyện cổ tích và cả truyện khoa học vào những lúc rảnh rỗi. Con thường tự đặt ra mục tiêu với chính mình và giao hẹn với mẹ: Khi nào con được điểm 10 thì mẹ mua cho con một quyển truyện mẹ nhé!

 

fastrackids tiêu biểu việt phươngViệt Phương trong giờ học FasTracKids

 

 Trước đây, khi chưa học FasTracKids Việt Phương còn khá nhút nhát và rụt rè, không tự tin vào bản thân mình và chưa dám thể hiện mình trước đám đông. Thời gian đầu mới tham gia học, Việt Phương nhận thức nhanh, tiếp cận kiến thức tốt, tuy nhiên chưa có sự chuẩn bị kĩ khi nói. Những bài trình bày của con còn để cô phải gợi ý, hướng dẫn nhiều, con còn chưa hăng hái và mạnh dạn lên thuyết trình trước lớp.
Đến thời điểm hiện tại con đã thích được thuyết trình và tự tin hơn rất nhiều. Mỗi khi đến hoạt động thuyết trình, không đợi cô giáo chỉ định con luôn là người xung phong đầu tiên.
 
fastrackids tiêu biểu việt phương (1)Việt Phương “phong cách”
 

Mẹ của Việt Phương vui mừng cho biết, sau một thời gian đã nhận thấy nhiều thay đổi khá rõ ở con. Con giao tiếp tốt hơn, nói câu đầy đủ và gãy gọn ý. Con đã có sự mạnh dạn, hòa đồng, nhanh chóng hòa nhập vào các hoạt động tập thể và tự tin thể hiện mình trước đám đông. Con cũng có nhiều sự yêu thương và chia sẻ với bạn bè. Đặc biệt điều thay đổi rõ nhất ở Việt Phương là con tự hình thành cho mình niềm đam mê tìm hiểu khám phá kiến thức. Không chỉ là những kiến thức được học ở trường, con còn chịu khó mày mò và tìm hiểu những kiến thức về khoa học, tự nhiên, xã hội trong cuộc sống. Từ ngày đi học FasTracKids, về nhà con thường xuyên đố mẹ và đố các bạn những kiến thức con đã học được. Nhiều khi thấy mẹ và các bạn “bí” chưa trả lời được, cu cậu tỏ ra rất khoái chí. Việt Phương tỏ ra rất thích thú với các giờ FasTracKids. Con luôn là người đến sớm đầu tiên ở các buổi học, hôm nào phải lựa chọn giữa đi chơi cùng bố mẹ hoặc đi học FasTracKids, con luôn chọn đi học cùng các bạn.

 

fastrackids tiêu biểu việt phương (3)

Việt Phương là một bạn nhỏ rất tinh nghịch

Hi vọng rằng trong thời gian tới, Việt Phương sẽ tiếp tục phát huy những kiến thức và kĩ năng đã tích lũy được, là một ngôi sao sáng của  lớp FasTracKids Sun 2011.