FasTracKids tiêu biểu tháng 7/2014 – Ánh Dương

Nổi bật trong lớp với phong cách đặc biệt, bé Ánh Dương được cô giáo và các bạn yêu mến bởi sự cá tính, độc lập, tình cảm và đặc biệt con rất biết quan tâm đến các bạn trong lớp.

Những ngày đầu đến lớp, con thể hiện một cách khá mạnh cá tính lãnh đạo và sự tự tin trong các buổi học. Tuy nhiên, con lại chưa biết lắng nghe và chia sẻ, đôi khi trong các hoạt động nhóm con chưa thực sự hòa đồng cùng các bạn. Cô giáo đã phải nhắc nhở và nói chuyện với con rất nhiều để giúp con có cách ứng xử phù hợp và hòa đồng hơn.

 

fastrackids tiêu biểu ánh dương
Ánh Dương và các bạn ( Ảnh từ phải sang Ánh Dương, Ánh Linh và Ngân Hà)

 

Sau một thời gian học tại trung tâm con trở nên hòa đồng và rất gần gũi, biết quan tâm, thân thiết với cô và các bạn. Các hoạt động trong lớp con đều tham gia rất hăng hái và đạt được những thành tích xuất sắc. Đặc biệt trong giờ học tiếng anh và các hoạt động đóng vai con đều nhận được những những lời khen của các thầy cô.

fastrackids tiêu biểu ánh dương (1)

Ánh Dương trong hoạt động đóng vai

 

Buổi trưa con thường hay mất ngủ, mỗi lần như thế con lại gần ngồi cạnh cô, kể cho cô nghe những câu chuyện về anh trai, về quê hương và gia đình.

Trong giờ học kỹ năng bảo vệ bản thân, con cùng các bạn được tham gia đóng kịch xử lý tình huống khi bị người khác bắt nạt, con rất dũng cảm đứng ra bảo vệ hai bạn của mình và nhanh nhẹn chạy thật nhanh đến bác bảo vệ để tìm người giải cứu. Phần xử lý tình huống của Ánh Dương được cô hết lời khen ngợi bởi sự thông minh, nhanh nhạy và dũng cảm.

Một số hình ảnh của Ánh Dương:

 

fastrackids tiêu biểu ánh dương (2)

Chúc cho ước mơ trở thành một nhà kinh doanh giỏi của con sẽ trở thành hiện thực. Mong con luôn chăm ngoan học giỏi để luôn xứng đáng là ngôi sao sáng của iSmartKids.