FasTracKids tiêu biểu tháng 11/2016 – Ngọc Diệp

Ngọc Diệp là một cô bé vô đáng yêu trong lớp học FasTracKids. Ấn tượng đầu tiên về con là một cô bé nói nhiều, thích chia sẻ dù con mới tham gia lớp học. Chính vì sự hồn nhiên của con mà cô giáo và các bạn trong lớp rất quý.

 

hstb ngọc diệp iSmartKids

 

Ngọc Diệp có khả năng nói lưu loát, trả lời câu hỏi khi cô gọi con trình bày rất tốt, tuy nhiên khi con lên thể hiện các hoạt động trong giờ con vẫn chưa có sự tự tin, đôi khi còn lúng túng và khá mất tập trung. Trải qua hơn 2 môn học con có rất nhiều tiến bộ so với thời gian đầu khi con mới đến lớp học FasTracKids. Con mạnh dạn tham gia tất cả các hoạt động ở trên lớp. Từ hoạt động nhóm đến các hoạt động thuyết trình, sáng tạo sản phẩm con đều làm khá tốt. Giọng nói của con rõ ràng, truyền cảm, diễn đạt mạch lạc ý cần trình bày. Không những vậy, con luôn chủ động tham gia góp ý kiến xây dựng bài. Đặc biệt, với các hoạt động thuyết trình con thể hiện rất tự tin và diễn đạt tốt ý hiểu của mình. Con luôn tích cực tham gia góp ý kiến và hoàn thành phần công việc được giao. Con cũng rất hòa đồng và cởi mở khi vui chơi cùng với bạn bè.

 

hstb ngọc diệp iSmartKids

 

Theo chia sẻ của chị Minh – mẹ của Ngọc Diệp – trước khi học ở iSmartKids, Ngọc Diệp nhận thức nhanh nhưng con còn khá nhát khi thể hiện trước đông người tình trạng con còn hay mất tập trung và tính kiên trì chưa cao. Vì vậy, chị mong muốn khi đến với iSmartKids, con sẽ tự tin thể hiện bản thân mình, khắc phục tính mất tập trung và qua các hoạt động làm việc nhóm, những thí nghiệm, hoạt động đòi hỏi sự kiên trì và con sẽ được trang bị những kĩ năng cần thiết nhất qua những môn học FasTracKids.

 

hstb ngọc diệp iSmartKids

 

Mẹ Ngọc Diệp cảm thấy rất hài lòng với những tiến bộ của con. Chị nhận thấy con có nhiều thay đổi tích cực từ khi tham gia lớp học FasTracKids. Giờ đây, con tự tin hơn khi đứng trước đám đông,con bị cuốn vào bài học và những hoạt động nên tình trạng mất tập trung của con được cải thiện. Con học được cách lắng nghe và chia sẻ nhiều hơn.

 

hstb ngọc diệp iSmartKids

 


Các thầy cô ở iSmartKids cũng rất vui trước những tiến bộ của Ngọc Diệp. Chúc cho con ngày càng có nhiều kết quả tốt trong học tập.